อาร์เตต้า พอใจผลงาน ทิมเบอร์ นักเตะใหม่

อาร์เตต้า พอใจผลงาน ทิมเบอร์ นักเตะใหม่

อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ปลื้มผลงานของ ทิมเบอร์ กองหลังใหม่ป้ายแดงของทีม ที่มีความสามารถในการครองบอลและการเข้าปะทะที่ดี และนั่นอาจทำให้เขากลายเป็นแข้งคนสำคัญของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ ตามรายงานจากสื่อ ข่าว กีฬา

สำหรับ การย้ายทีมมาอยู่ที่ อาร์เซน่อล ของ ทิมเบอร์ นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ซึ่งในเกมแรกของเขากับทีม เอ็มแอลเอส ออลสตาร์ ที่เกิดขึ้นในเวลาประเทศไทย เขาสามารถช่วยทีมชนะ เอ็มแอลเอส ออลสตาร์ ด้วยสกอร์ท่วมท้น 5-0

นอกจากนี้ ทิมเบอร์ ยังมีประสบการณ์เล่นในทีมชาติเนเธอร์แลนด์ด้วย และเมื่อเขาย้ายไปอยู่ที่ อาร์เซน่อล เขาจึงเปลี่ยนหน้าที่เล่นกองหลังจากตำแหน่งแบ็คขวา เป็นการเล่นกองกลางแบบอินเวิร์ทฟูลแบ็กเช่นเดียวกับ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ซึ่งเป็นที่น่าสนใจมาก

ในการสัมภาษณ์ อาร์เตต้า ได้กล่าวคำชมเกี่ยวกับ ทิมเบอร์ โดยระบุว่าเขาคิดว่าเขาคงได้เห็นกันแล้วในเกมนั้นว่าตัว ทิมเบอร์ มีความสามารถหลากหลาย โดยมีความสามารถในการเล่นในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล จะมีเกมสำคัญกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม ที่จะเป็นการทดสอบความสามารถและความแข็งแกร่งของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ หวังว่า ทิมเบอร์ และ อาร์เซน่อล จะสามารถส่งทีมไปเสริมสร้างชนะในเกมนี้ได้

ที่มา : metro.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว