ยิ่งใหญ่แน่นอน! เมสซี่ เตรียมเปิดตัวกับ อินเตอร์ไมอามี่ แบบอลังการ

ยิ่งใหญ่แน่นอน! เมสซี่ เตรียมเปิดตัวกับ อินเตอร์ไมอามี่ แบบอลังการ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักฟุตบอลขวัญใจแฟนๆทั่วโลก ที่ย้ายไปเล่นให้กับ อินเตอร์ไมอามี่ สโมรสรเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา เตรียมเปิดตัว ในวันที่ 16 กรกฏาคม 2566 ตามเวลาท้องถิ่น น่าจะดึงดูดแฟนบอลทั่วโลก ที่จะต้องการดูเมสซี่ มุ่งหน้าสู่ความท้าทายใหม่ในอเมริกา เหตุการณ์นี้น่าจะรวมถึงการพูดสุนทรพจน์ที่สนาม การแสดง และกิจกรรมอื่นๆ ที่ทางสโมสรจัดขึ้น เมสซี่ จะเปิดตัวพร้อมกับ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ที่เคยร่วมงานกันที่ บาร์เซโลน่า ก็จะมาเปิดตัวพร้อมกันด้วย

และภายในเวลา 24 ชั่วโมงหลังการตัดสินใจเข้าร่วมเมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ ทำให้ อินเตอร์ ไมอามี่ มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 5 ล้านคน จากประมาณ 1 ล้านถึง 6.1 ล้านและ ตอนนี้จำนวนผู้ติดตามของพวกเขาอยู่ที่ 9 ล้านคน

อย่างไรก็ตาม การที่สโมสรเปิดตัว เมสซี่ และ บุสเก็ตส์ แม้ว่าจะมีเพียง 12 เกมที่ เมสซี่ และ บุสเก็ตส์ จะเข้าร่วมและช่วยพลิกสถานการณ์ของทีมได้หรือไม่ เพราะตอนนี้ สโมสรมีคะแนนเพียง 17 คะแนน เล่นไปแล้ว 20 นัด ซึ่งเป็นคะแนนที่แย่ที่สุดในสายตะวันออก

ที่มา:marca.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว