แสตนบาย! สาลิกากเซนสัญญาแบบสั้นให้กับ ลอริส คาริอุส-พอล ดัมเมตต์

แสตนบาย! สาลิกากเซนสัญญาแบบสั้นให้กับ  ลอริส คาริอุส-พอล ดัมเมตต์

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ความเคลื่อนไหวในตลาดซื้อขายช่วงซัมเม่อร์ ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ต่อสัญญากับ ลอริส คาริอุส และ พอล ดัมเมตต์ ไปจนถึงปี 2024 ลอริส คาริอุส เป็นผู้รักษาประตูชาวเยอรมันที่ใช้ช่วงเวลาส่วนใหญ่ของอาชีพกับ สโมสรลิเวอร์พูล โดยมีการยืมตัวไปสู่ เบซิคตัส และ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน และสุดท้ายได้ย้ายไป นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ส่วน พอล ดัมเมตต์ เป็นกองหลังชาวเวลส์ที่มีส่วนร่วมกับ นิวคาสเซิ่ล ตลอดทั้งอาชีพการเป็นนักฟุตบอลโดยมีการเล่นในทั้งแบ๊คซ้ายและตำแหน่งกองหลัง การต่อสัญญาของทั้งสองนักเตะนี้กับ "สาลิกาดง" จะช่วยให้ทีมมีความแน่นหนาที่ดีขึ้นในแนวรุกและแนวรับ และการมีนักเตะที่มีประสบการณ์ในการแข่งขันในระดับสูงเช่นนี้จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการพัฒนาของทีมในอนาคต

ลอริส คาริอุส เป็นผู้รักษาประตูชาวเยอรมันที่รู้จักกันดีในการเล่นสำหรับ "หงส์แดง" ซึ่งเคยสร้างประวัติศาสตร์ในการแข่งขัน ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกในปี 2017/18 ด้วยการทำผิดพลาดในเกมส์สุดท้ายที่เจอกับ เรอัล มาดริด ทำให้ ลิเวอร์พูลแพ้ไป 1ต่อ 3 และพาทีมของเขาพลาดแชมป์


ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว