วิลเลียน ใกล้ต่อสัญญาใหม่กับ ฟูแล่ม

วิลเลียน ใกล้ต่อสัญญาใหม่กับ ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ใกล้ตกลงต่อสัญญากับ วิลเลียน ปีกตัวเก๋าชาวบราซิลเต็มทีแล้ว หลังถูกปฏิเสธข้อเสนอก่อนหน้านี้ โดยสื่อ ข่าวกีฬา ฟุตบอลอย่างอินไซเดอร์รายงานว่า วิลเลียน กองกลางตัวรุกชาวบราซิล วัย 34 ปี ที่หมดสัญญากับ ฟูแล่ม ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้มีแนวโน้มที่จะตอบรับการต่อสัญญาใหม่

ด้าน วิลเลียน เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับ ฟูแล่ม เมื่อปีที่แล้ว กลายเป็นตัวหลักในแนวรุกของผู้จัดการทีม มาร์โก ซิลวา ที่ต้องการให้อยู่เป็นกำลังสำคัญของทีมต่อไปในฤดูกาล 2023-24

แม้มีความล้มเหลวเกิดขึ้นในการเจรจาสัญญาครั้งแรก แต่เชื่อว่าทั้งสองฝ่ายกำลังประนีประนอมกันอยู่ โดยคาดว่าจะมีการบรรลุข้อตกลงกับ วิลเลียน ได้เร็วๆ นี้ เหตุผลสำคัญคือปีกวัย 34 ปี พร้อมที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีกและอยู่ค้าแข้งในถิ่น คราเวน ค็อทเทจ ต่อไป

ทั้งนี้ วิลเลียน ลงเล่นไป 30 เกมรวมทุกรายการในฤดูกาล 2022-23 ยิงไป 5 ประตู กับ 6 แอสซิสต์ ซึ่งเขาเป็นคนสำคัญในการสร้างสรรค์เกมรุกของทีม และช่วยพา ฟูแล่ม จบอันดับ 10 ในพรีเมียร์ลีก

ที่มา : caughtoffside.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว