เฮลั่น! เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ มีข่าวสนใจร่วมทัพ นิวคาสเซิ่ล

เฮลั่น!  เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ มีข่าวสนใจร่วมทัพ นิวคาสเซิ่ล

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การย้ายของ โบนุชชี่ เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในที่นี้ หากได้รับการยืนยันจะเป็นการเสริมทัพที่ดีที่สุดที่ทีมในลีกท็อปควรจะทำ โบนุชชี่ มีประสบการณ์และความสามารถในการทำประตูที่หลากหลายและดีที่สุด และนักฟุตบอลวัย 36 ปีมักมีแผนการเล่นที่เข้มข้นและมีประสบการณ์มากที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งในสนาม

ทว่า ก็ต้องทราบว่า โบนุชชี่ เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของอายุการเล่นฟุตบอล ดังนั้นความสามารถในการเล่นและความสมบูรณ์แบบทางร่างกายจะมีความสำคัญมากในการตัดสินใจของทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แต่ยังไง โบนุชชี่ ยังคงมีความสามารถและประสบการณ์ในการทำประตูให้ทีมของเขา ที่สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ให้กับทีมได้

ในส่วนของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมมีเจ้าของที่มีการเงินที่มั่งคั่ง และการเซ็นสัญญากับนักเตะที่มีชื่อเสียงอย่าง โบนุชชี่ สามารถส่งเสริมและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการแข่งขันใน พรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่มีการแข่งขันที่หินมากที่สุดใน ลีกนึงของวงการฟุตบอล

ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว