อ็อกบอนน่าเป็นปลื้ม ขุนค้อนตบรางวัลสัญญาอีก 1 ปี

อ็อกบอนน่าเป็นปลื้ม ขุนค้อนตบรางวัลสัญญาอีก 1 ปี

อันเจโล่ อ็อกบอนน่า ดาวเตะวัย 35 ปีจากอิตาลี ถือว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่สำคัญมากในทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทั้งในสนามและห้องแต่งตัว ซึ่งการที่เขาได้ต่อสัญญาอีกปีจนสิ้นฤดูกาล 2023-24 เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับแฟนคลับของทีม

สื่อ ข่าวกีฬา ของสโมสรระบุว่า อ็อกบอนน่า เป็นผู้นำทีม เวสต์แฮม ไปยังรายการยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก และมีความประพฤติดีในห้องแต่งตัว อ็อกบอนน่า ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับความภักดีและความพร้อมที่จะช่วยเหลือทีมในทุก ๆ ภารกิจ 

ในการสัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ทางการของทีม อ็อกบอนน่า กล่าวว่า 

มันรู้สึกดีมากที่ได้อยู่กับเวสต์แฮมต่อไป ผมพอใจอย่างมากกับความสำเร็จที่เราสร้างขึ้น และผมต้องการตอบแทนความภักดีนั้น

เวสต์แฮมมีความหมายมากสำหรับผม นี่คือสโมสรที่ทำให้ผมยอมออกจากบ้านเกิดเมืองนอน และยอมมาเรียนรู้ชีวิตใหม่ที่นี่ ความรู้สึกนี้มันท่วมท้น

สำหรับ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า เข้าร่วม เวสต์แฮม เมื่อปี 2015 และกลายเป็นนักเตะที่อยู่กับทีม ขุนค้อน มานานที่สุดหลังจาก แอรอน เครสส์เวลล์ และ มิคาอิล อันโตนิโอ ถึงแม้ว่าอายุจะอยู่ในช่วงที่วัยเกิน 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถโชว์ฟอร์มโดดเด่นอย่างสม่ำเสมอให้ทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้

ด้วยการต่อสัญญานี้ แฟนบอลของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แน่นอนว่าจะรอคอยดูการเล่นของ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า ว่าจะสามารถพาทีมไปสู่ความสำเร็จอย่างไรในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้

ที่มา : whufc.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว