งานนี้มีเฮ?ลุ้นขึ้นทีมใหญ่! เบรนท์ฟอร์ดจับ โรมีโอ ถ่ายแบบ ชุดเหย้าตัวใหม่

งานนี้มีเฮ?ลุ้นขึ้นทีมใหญ่! เบรนท์ฟอร์ดจับ โรมีโอ ถ่ายแบบ ชุดเหย้าตัวใหม่

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า โรมีโอ เบ็คแฮม ได้มีโอกาสในการพัฒนาตัวเองกับทีม เบรนท์ฟอร์ด ทั้งในฐานะทีมชุดสำรองและยกให้เขามาร่วมโปรโมตชุดเหย้าตัวใหม่ของทีมชุดใหญ่ โดยเฉพาะเขามีการแสดงความสามารถที่น่าประทับใจระหว่างยืมตัวในช่วง 6 เดือน ซึ่งทำให้เบรนท์ฟอร์ดตัดสินใจเซ็นสัญญาถาวรกับเขาด้วยสัญญา 1 ปี

 

ซึ่งนี้ไม่ใช่เพียงเพราะชื่อเสียงของครอบครัวเบ็คแฮมเท่านั้น แต่ยังเนื่องจากโรมีโอเองได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถและศักยภาพทางฟุตบอลด้วยการเล่นที่ดีของเขา ซึ่งทำให้เขามีโอกาสได้พัฒนาต่อยอดในศึกพรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ การที่โรมีโอเบ็คแฮมถูกเลือกมาโปรโมตชุดเหย้าตัวใหม่ของทีม ยังแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่ ผึ้้ง พิฆาต มี โรมีโอ อยู่กับทีม และเป็นการรับรองความสามารถของเขาอีกด้วย

 

สำหรับ โรมีโอ เบ็คแฮม ที่มีโอกาสได้เข้าร่วมในการโปรโมตชุดเหย้าของทีม ก็แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่ เบรนท์ฟอร์ด มีต่อเขา และจะเป็นการเชิญชวนให้แฟนคลับเบรนท์ฟอร์ด รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามเฮีย แบ็คแฮม ทั่วโลกได้ติดตามชมความสำเร็จทางฟุตบอลของเขาไปพร้อม ๆ กัน


ชุดเหย้าใหม่นี้จะถูกใช้ในเกมส์ที่ทีมเป็นเจ้าบ้านในสนามเบรนท์ฟอร์ด ซึ่งสวมใส่เป็นเวลา 2 ฤดูกาล ด้วยกัน

ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว