ฮาคิม ซิเย็ค แข้งเชสซี ไม่ผ่านการตรวจร่างกาย

ฮาคิม ซิเย็ค แข้งเชสซี ไม่ผ่านการตรวจร่างกาย

ฮาคิม ซิเย็ค กองกลางชั่วคราวของ เชลซี ที่ได้โอกาสย้ายไปเล่นกับ อัล-นาสเซอร์ อาจถูกยกเลิก เนื่องจากไม่ผ่านการตรวจร่างกายตามที่สื่อ ข่าวกีฬา ชื่อดังรายงาน

สำหรับกระแสในช่วงนี้ ซิเย็ค แข้ง ทีมชาติโมร็อกโก มีข่าวว่าตกลงเงื่อนไขส่วนตัวที่จะย้ายไปเล่นในโปรลีก ซาอุดิอาระเบีย ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ และทำสัญญาถึงปี 2026

แต่ล่าสุด โอกาสในการย้ายไปเล่นกับทีมที่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ เนื่องจาก ซิเย็ค ไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับทีม อัล-นาสเซอร์ ทีมที่มีชื่อเสียงในประเทศเศรษฐีน้ำมันอย่าง ซาอุดิอาระเบีย

โดยก่อนหน้านี้ ซิเย็ค ในวัย 30 ปี ล้มเหลวในการย้ายไปเล่นกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เมื่อไม่สามารถส่งเอกสารในเวลาที่กำหนดของลีกเอิง สโมสรจึงเลือกซื้อ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ จาก เบนฟิก้า แทน

ทั้งนี้ ช่วงซัมเมอร์ เชลซี ได้ปล่อยนักเตะหลายคนออกจากทีมอย่าง มาเตโอ โควาซิช, ไค ฮาแวร์ตซ์, รวมถึงนักเตะที่เลือกไปเล่นในลีกซาอุดิอาระเบีย โดยรวมถึง เอดูอาร์ เมนดี้, กาลิดู กูลิบาลี่ และ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ด้วย

ที่มา : thesun.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว