โควาซิช คาดหวัง กวาร์ดิโอล่า ช่วยทำให้เขาเป็นนักเตะที่ดียิ่งขึ้น

โควาซิช คาดหวัง กวาร์ดิโอล่า ช่วยทำให้เขาเป็นนักเตะที่ดียิ่งขึ้น

มาเตโอ โควาซิช ได้แสดงความตื่นเต้นมากที่จะเข้าร่วมทีมและได้รับการฝึกฝนจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมฝีมือดีของ ซิตี้ โดย โควาซิช เชื่อว่าการได้ร่วมทีมที่มีความสำเร็จมากที่สุดในโลกนี้ จะช่วยให้เขาพัฒนาและเป็นนักฟุตบอลที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ มาเตโอ โควาซิช มีความคาดหวังเป็นอย่างมากสำหรับสโมสรใหม่อย่าง แมนซิตี้  ซึ่งเขามองว่าเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างความสำเร็จและการพัฒนาเพื่อนำทีมสู่ระดับสูงสุด นอกจากนี้ เขายังมองเป็นโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในการเล่นฟุตบอลให้สูงขึ้นภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

รายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา ต่างประเทศระบุเพิ่มเติมว่า ไอตอร์ ชีกี เบคีริสไตน์ ผู้อำนวยการกีฬาของ แมนฯ ซิตี้ ก็มีความเชื่อมั่นใน โควาซิช นักเตะใหม่ป้ายแดงของทีมเช่นกัน โดยเขากล่าวว่า โควาซิช เป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมและเชื่อว่าการร่วมทีมของ มาเตโอ โควาซิช ในครั้งนี้ จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ที่มา : teamtalk.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว