เวสต์แฮม หวัง แมนซิตี้ ยื่นซื้อไรซ์อีกรอบ หลังเมินข้อเสนออาร์เซนอล

เวสต์แฮม หวัง แมนซิตี้ ยื่นซื้อไรซ์อีกรอบ หลังเมินข้อเสนออาร์เซนอล

การล่านักเตะดังอย่าง ดีแคลน ไรซ์ จาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กลายเป็นภารกิจที่ยากลำบากให้กับ อาร์เซน่อล ที่ต้นสังกัดไม่ยอมรับข้อเสนอที่สูงถึง 105 ล้านปอนด์ และคาดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเข้ามาแข่งขันในการยื่นรอบใหม่

เมื่อไม่กี่วันมานี้ ปืนใหญ่ ได้เพิ่มข้อเสนอให้เป็น 100 ล้านปอนด์ พร้อมกับเพิ่มเงินจำนวน 5 ล้านปอนด์ในรูปแบบของแอดออนในวันอังคารที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ทว่า เวสต์แฮม  ยังไม่ได้ยอมรับการเสนอราคาที่ อาร์เซน่อล นำมาเสนอ ดั่งรายงานจาก เจค็อบ สไตน์เบิร์ก นัก ข่าวกีฬา ต่างประเทศชื่อดัง

ด้านเดลี่เมล์สื่อชื่อดังรายงานเพิ่มเติมว่า ขุนค้อน ต้องการรับเงินเต็มจำนวนก่อนปี 2025 ในขณะที่ อาร์เซนอล สามารถผ่อนจ่ายเงินตลอดระยะเวลาสัญญา ทำให้ตอนนี้ เวสต์แฮม ยังไม่ตอบรับข้อเสนอและคาดว่าการเจรจาจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

ในขณะเดียวกัน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังคาดหวังว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สนใจใน ดีแคลน ไรซ์ ด้วยเช่นกัน จะยื่นข้อเสนอรอบใหม่หลังจากที่ข้อเสนอเริ่มแรกของ 80 ล้านปอนด์บวก 10 ล้านปอนด์ ถูกปฏิเสธไปแล้ว การยืนยันหรือปฏิเสธข้อเสนอทั้งหมดนี้ยังต้องคงรอดูภาพรวมที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้

ที่มา : independent.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว