ปืนใหญ่ออกโรงรอแถลง! เหยี่ยวข่าวดังยัน ฮาแวร์ทซ์ ย้ายซบ อาร์เซน่อลเรียบร้อย

ปืนใหญ่ออกโรงรอแถลง! เหยี่ยวข่าวดังยัน ฮาแวร์ทซ์ ย้ายซบ อาร์เซน่อลเรียบร้อย

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ไค ฮาแวร์ทซ์ ดาวเตะชาวเยอรมันได้เซ็นสัญญากับทีม อาร์เซน่อล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้ว ตามที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียนที่มีชื่อเสียงได้เปิดเผย


ไค ฮาแวร์ทซ์ ได้รับความสนใจอย่างหนักจาก อาร์เซน่อล ในช่วงที่ผ่านมาซึ่งมีข่าวว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล สนใจมากในการได้เขามาร่วมทีม โดยเจ้าตัวอย่าง ฮาแวร์ทซ์ ก็แสดงความสนใจในการเข้าร่วมทัพ "ไอ้ปืนใหญ่" นี้เช่นกัน


การย้ายมาของ ฮาแวร์ทซ์ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการพัฒนาทีมของ อาร์เซน่อล ซึ่งมองหาการเพิ่มความแข็งแกร่งในแดนกลาง ฮาแวร์ทซ์ ซึ่งมีทักษะดีในทั้งประสบการณ์ในลีกชั้นนำและทีมชาติเยอรมัน ก็จะเป็นส่วนเสริมที่ดีให้กับทีม "อาร์เซน่อล"


ทั้งนี้ ไค ฮาแวร์ทซ์ ได้เซ็นสัญญาสำหรับการย้ายมาเป็นนักเตะของ อาร์เซน่อล ในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา ส่วนสัญญาระหว่าง อาร์เซน่อล และ เชลซี ที่ให้สิทธิ์ในการโอนย้ายเขา ได้ถูกจัดการเรียบร้อยในวันก่อนหน้านั้น


โดยทั่วไปแล้ว ข่าวการย้ายทีมของนักฟุตบอลที่สำคัญจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมทั้งสองฝ่าย เพื่อยืนยันการย้ายและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการย้าย ดังนั้นสามารถคาดการณ์ได้ว่า จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทั้ง อาร์เซน่อล และ เชลซี เร็วๆ นี้

 

ที่มา:FabrizioRomano
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว