พี่มั่นใจ! อิบราเชื่อ โตนาลี่ไปได้สวยกับนิวคาสเซิ่ล

พี่มั่นใจ! อิบราเชื่อ โตนาลี่ไปได้สวยกับนิวคาสเซิ่ล

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สุดยอดอดีตดาวยิงระดับโลก ได้ออกมาให้ความมั่นใจเกี่ยวกับตัวของ ซานโดร โตนาลี่ ซึ่งเขาเคยร่วมงานกันในทัพ "ปีศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ว่าจะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในการย้ายไปร่วมทัพ "สาลิกาดง"นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด สุดยอดสโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ


ซานโดร โตนาลี่ อายุ 23 ปี ได้แสดงศักยภาพและความสามารถทางการเล่นฟุตบอลของเขาได้ดีเยี่ยมในช่วงที่เขาอยู่กับ เอซี มิลาน ซึ่งได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมทีมและผู้ชมทั่วไป โดยเฉพาะในฤดูกาล 2021-22 ที่เขาได้ส่วนร่วมช่วยเหลือให้ทีมสามารถได้แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา ซึ่งเป็นเกียรติยศอันสูงส่งไม่น้อยให้กับเขา


นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่เขากำลังจะเข้าร่วม น่าจะได้รับประโยชน์มากจากความสามารถและประสบการณ์ของเขา ไม่เพียงแค่นั้น เขายังสามารถนำทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคต ในขณะนี้
การยืนยันการย้ายทีมของเขาจาก เอซี มิลาน ไปสู่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กำลังรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และน่าจะเป็นเรื่องที่ต้องจับตาดูว่าเขาจะสามารถทำผลงานใหม่ๆ ให้กับทีมได้อย่างไร


 

 ที่มา:football-italia.net
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว