เดี๋ยวเจอกัน! มาร์ติเนซ หายทันฟิตลง ปรีซีซั่น

เดี๋ยวเจอกัน! มาร์ติเนซ หายทันฟิตลง ปรีซีซั่น

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า เป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอล"ปีศาจแดง" และทีมชาติอาร์เจนติน่า ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังตัวหลักของทีม ที่เจออาการบาดเจ็บจนต้อง เข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากมีปัญหากระดูกเท้าแตกในเกมยูโรปาลีก คราวที่แล้ว สามารถกลับมาฟื้นฟูในสภาพที่สมบูรณ์แล้ว ดังที่เขาได้เผยแพร่คลิปวิ่งเรียกความฟิตผ่านสื่อโซเชียลของตัวเอง


นั่นหมายความว่า มาร์ติเนซ น่าจะสามารถเข้าร่วมทัวร์นำทีมไปอเมริกาในช่วงปรีซีซั่น ดังนั้นแฟนบอลจึงสามารถหวังได้ว่า เขาจะสามารถเริ่มเกมใหม่และเข้าร่วมการแข่งขันในช่วงฤดูกาลใหม่ได้เป็นอย่างดี


การที่มีผู้เล่นที่สำคัญ คืนสู่สภาพเหมือนเดิมไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทีมเท่านั้น แต่ยังจะเป็นการเพิ่มพลังให้กับทีมชาติอาร์เจนติน่า เมื่อเขาพร้อมลงสนามในการแข่งขันต่อไป

 

มาร์ติเนซเล่นให้กับทีมปีศาจแดง (แมนฯ ยูไนเต็ด) ทั้ง 45 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมาแสดงถึงความสามารถและความทุ่มเทที่เขามีต่อทีมความแน่ใจที่มีในการฟื้นฟูสภาพกายของเขาสำหรับเกมทัวร์นี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและการพัฒนาต่อเนื่องของเขา


ที่มา:manchestereveningnews.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว