โอดอย พร้อมอำลา เชลซี แต่ไม่สนโปรลีกซาอุดิอาระเบีย

โอดอย พร้อมอำลา เชลซี แต่ไม่สนโปรลีกซาอุดิอาระเบีย

คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ปีกขวาของ เชลซี เตรียมถอนตัวออกจากถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ และกำลังมองหาทีมใหม่ในยุโรปเพื่อเพิ่มทักษะ โดยจะไม่หันไปค้าแข้งใน โปรลีกซาอุฯ ตามรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา ต่างประเทศ

สำหรับ ฮัดสัน-โอดอย ลงเล่นกับ เชลซี เมื่อปี 2018 และเคยอยู่ในฟอร์มที่ร้อนแรง ซึ่งมีสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง บาเยิร์น มิวนิค ต้องการซื้อในช่วงนั้น แต่ในขณะนั้น เชลซี ยืนยันว่าศักยภาพของนักเตะยังเป็นคนสำคัญในสนามอยู่

แต่ภายหลังการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ เชลซี ทำให้ ฮัดสัน-โอดอย นักเตะในวัย 22 ปี หลุดออกจากตำแหน่งตัวจริงและถูกยืมตัวไป ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น จนในที่สุด กลับมาที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง แต่เพื่อวัตถุประสงค์คือเก็บของเพื่อขยับไปที่อื่น เนื่องด้วย ตัวเขาไม่ได้รับการพิจารณาในแผนการของผู้จัดการใหม่อย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

อย่างไรก็ตาม ฮัดสัน-โอดอย เป็นหนึ่งในนักเตะ 7-8 คนของ เชลซี ที่มีข่าวว่าอยากไปค้าแข้งใน โปรลีกซาอุฯ แต่เจ้าตัวปฏิเสธเรื่องนี้ เพราะยังคงมีต้องการเล่นในลีกยุโรป โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกต่อไป

โดยในขณะที่อายุของ ฮัดสัน-โอดอย ยังไม่ถึง 22 ปี เขาคงยังไม่พร้อมที่จะไปตะวันออกกลาง เป้าหมายของเขาคือหาทีมใด ๆ ในพรีเมียร์ลีก ที่มีการแข่งขันเป็นประจำและเปิดโอกาสให้เขาได้เล่นแทน

ที่มา : express.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว