พร้อม! เอเยนต์ "โอนาน่า" คุยแมนยูจริงจัง

พร้อม! เอเยนต์ "โอนาน่า" คุยแมนยูจริงจัง

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงจังและ กำลังสนใจในการเปิดการเจรจากับ อันเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูของ อินเตอร์ มิลาน เนื่องจากสถานการณ์ของ ดาบิด เด เคอา ที่สัญญาจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ "ปีศาจแดง" อาจต้องหาผู้รักษาประตูใหม่


อย่างไรก็ตาม, ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ที่แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ อินเตอร์ มิลาน จะทำการซื้อขายกันภายในขณะนี้, ทั้งสองทีมและนักเตะทั้งสอง ยังไม่ได้แสดงความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้


แม้ว่า อันเดร โอนาน่า จะเป็นผู้รักษาประตูที่มีความสามารถ, แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องพิจารณา หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการทำการซื้อขายนักเตะ ซึ่งรวมถึงราคา, ข้อตกลงเกี่ยวกับค่าเหนื่อย และความต้องการของนักเตะเอง

 

ซึ่งในกรณีนี้คือดาบิด เด เคอา ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังไม่สามารถหาข้อสรุปเรื่องสัญญาฉบับใหม่ได้ ถ้าหาก เด เคอา จะลาทีมไปอย่างฟรีๆ แมนฯ ยูไนเต็ดก็จำเป็นต้องมีแผน สำรองเอาไว้ ซึ่งแน่นอน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังมองโอนาน่า ไว้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง

ที่มา:thetransferroom.com
แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว