งานงอก!ปาร์เตย์ “ปืนใหญ่” อาจขายทิ้ง

งานงอก!ปาร์เตย์ “ปืนใหญ่” อาจขายทิ้ง

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากสโมสร อาร์เซน่อล หรือ เดแคลนไรซ์ ผู้เล่นกลางของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในตอนนี้ทุกอย่างยังเป็นข่าวลือ เพราะไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ไม่มีข้อสงสัยว่าไรซ์จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับฟอร์มในสนามแข่งขันของอาร์เซน่อล


อาร์เตต้า มีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับทีมและคาดว่าเขาจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับผู้เล่นในตำแหน่งกลางอย่างเข้มงวด กรานิต ชาก้า, จอร์จินโญ่ และ ปาร์เตย์ อาจต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าเขาคิดว่าผู้เล่นคนไหนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแผนการของเขา


ซึ่งการขายหรือไม่ขายความสามารถของผู้เล่น ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพราะแต่ละคนมีคุณค่าของตนเองทั้งในและนอกสนาม การเลือกคัดเลือกผู้เล่นในทีมหรือการย้ายทีม เป็นกระบวนการที่ต้องมีการวางแผนและพิจารณาในหลายๆ มิติ


และการยืนยันจากฟาบริซิโอ โรมาโน่ เป็นเรื่องที่น่าสนใจ อาร์เซน่อล จะจำเป็นต้องใช้เกล็ดเทคนิคและแผนการที่ดีในการทำการซื้อขายผู้เล่นในช่วงการย้ายทีม สำหรับปาร์เตย์ถ้าการย้ายทีมของเขาจริงๆ แล้วอาจจะทำให้อาร์เซน่อลน่ากลัวน้อยลงในแดนกลาง เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถสร้างผลผลิตในสนามแและความสามารถในการควบคุมบอลในแดนกลางได้เป็นอย่างดี แต่ถึงกระนั้นแล้ว การที่ทีมจะได้รับผู้เล่นที่ใหม่และที่มีศักยภาพเช่น ไรซ์ เข้ามาอาจจะทำให้การเปลี่ยนแปลงในทีมมีประสิทธิภาพที่มากขึ้น

 

ที่มา:pulsesports.ng
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว