มั่วไปเรื่อย!เอเยนต์ส่วนตัว ซาลาห์ ยันข่าวโยง เปแอสเช ไร้สาระ

มั่วไปเรื่อย!เอเยนต์ส่วนตัว ซาลาห์ ยันข่าวโยง เปแอสเช ไร้สาระ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงาน ว่าปารีส แซงต์ แชร์กแมงกำลังอยู่ในช่วงวิกฤตเรื่องนักเตะ การพบกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดาวยิงคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล, ของนาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ทำให้เกิดความเสี่ยงว่าทีมจะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในตลาดซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะกับเรื่องของลิโอเนล เมสซี่ ที่สัญญาของเขากับทีมกำลังจะหมดลง

 

อีกทั้งเรื่องของ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ยังเป็นปัญหาอีกหนึ่งข้อ นักฟุตบอลชาติฝรั่งเศสคนนี้ไม่ได้แสดงความต้องการต่อสัญญาที่จะหมดลงในซัมเมอร์หน้า การขาดหายของเอ็มบัปเป้จะเป็นการสูญเสียที่รุนแรงมากสำหรับทีม และอาจส่งผลต่อการประสบความสำเร็จในลีกเอิง

 

ขณะในราย ของเนย์มาร์ ยังคงเป็นความไม่แน่นอน แม้ว่าเขาจะมีความสำคัญใน เปแอสเช แต่ความไม่แน่นอนในอนาคตของเขาก็ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อความมั่นคงของทีม

 

การปฏิเสธอย่างเป็นทางการของ รามี่ อับบาส, เอเยนต์ของ บังโม, อาจช่วยให้ลดความเครียดให้กับแฟนคลับที่เป็นห่วงเรื่องการย้ายทีมของซาลาห์ได้บ้าง อย่างไรก็ตาม, ข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับการย้ายทีมของนักฟุตบอลส่วนใหญ่มักเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจฟุตบอล และยังสามารถเป็นปัจจัยในการต่อรองสัญญาใหม่

 

เนื่องจากซาลาห์เป็นนักฟุตบอลที่มีคุณภาพสูง การพิจารณาโดยรอบจึงจำเป็นที่จะต้องมีในทุกกรณีที่เกี่ยวข้องกับอนาคตของเขา ในที่สุด การตัดสินใจเรื่องที่จะอยู่หรือย้ายจากลิเวอร์พูลจะเป็นสิทธิของซาลาห์เอง และเราต้องรอดูว่าเขาจะเลือกทางไหนในอนาคตที่จะมาถึง


ที่มา:hisisanfield.com
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว