"ลาปอร์ต้า" ไม่ปิดโอกาสคว้าตัว เมสซี่ - อิเนียสต้า กลับคืนสู่บาร์เซโลน่า

"ลาปอร์ต้า" ไม่ปิดโอกาสคว้าตัว เมสซี่ - อิเนียสต้า กลับคืนสู่บาร์เซโลน่า

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมรบาร์เซโลน่า ได้ออกมาเปิดใจว่าตัวเขาพร้อมเสมอที่จะอ้าแขนรับตัวของลิโอเนล เมสซี่ และอันเดรียส อิเนียสต้า อดีตสองผู้เล่นระดับตำนานกลับเข้าคืนสู่ทีมในอนาคต หลังจากล่าสุดทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลันเพิ่งประกาศคว้าตัว "ดานี่ อัลเวส" แบ็คขวาวัย 38 ปี กลับสู่ทีมอีกครั้ง  

joan-laporta-alves-bacelona

โดยอัลเวสเปิดตัวท่ามกลางบรรดาแฟนบอลที่เข้ามารอต้อนรับถึง 10,000 คนในสนามคัมป์นู ซึ่งฟูลแบ็คฝีเท้าเยี่ยมรายนี้ย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า ไปเมื่อปี 2016 หลังใช้ชีวิตล่าความสำเร็จร่วมกับทีม "เจ้าบุญทุ่ม" ถึง 8 ปีด้วยกัน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของเขาจะสามารถลงทะเบียนเป็นนักเตะและลงสนามให้กับบาร์เซโลน่าได้หลังวันที่ 1 มกราคมเป็นต้นไป 

joan-laporta-alves-02

หลังการกลับมาสู่ถิ่นเดิมของฮีโร่สาวกบาร์เซโลน่าแล้ว ทำให้บรรดาแฟนบอลต่างฝันถึงการดึงตัวอดีตดาวดังที่พวกเขารักอย่างเมสซี่และ อิเนียสต้า กลับมาเล่นที่บาร์เซโลน่าอีกครั้ง ซึ่งโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมรบาร์เซโลน่าได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า "ลิโอ และอันเดรียส เป็นนักเตะชั้นเยี่ยม ผมไม่สามารถทำนายอนาคตล่วงหน้าได้ ทั้งคู่สร้างความสำเร็จให้กับสโมสรของเรามาโดยตลอด แต่ทั้งสองคนก็ยังมีสัญญาอยู่กับสโมสรอื่นซึ่งผมให้ความเคารพในจุดนั้น แต่เรื่องของฟุตบอลเรื่องของอนาคตไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น" 

alves-messi

ด้าน "อัลเวส" ก็พูดถึงเมสซี่ ในงานเปิดตัวของตัวเองว่า "ถ้าคุณมีเวลาให้ผมสัก 2 - 3 ชั่วโมง ผมรับรองเลยว่าจะออกไปตามเมสซี่มาให้คุณ เขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาในสนามและนอกสนามเสมอ เราทุกคนที่นี่จะมอบแต่ความรักให้กับเขา"

ที่มา : ESPN

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว