"แม็กไกวร์" เปิดใจอยากชูถ้วยอีก 2 ใบกับ "แมนยู"

"แม็กไกวร์" เปิดใจอยากชูถ้วยอีก 2 ใบกับ "แมนยู"

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ สตาร์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจและส่งข้อความสำคัญถึง เอริค เทน ฮาก ว่าเขาอยากได้รับโอกาสลงสนามทุกเกมต่อจากนี้ จากรายงานของสื่อข่าว กีฬาวันนี้

ทั้งนี้ แม็กไกวร์ ที่ช่วงหลังถูกให้เฝ้าที่ม้านั่งสำรองและตัวเขาเองก็รู้สึกไม่ดีกับการเล่นเป็นตัวสำรอง จนถูกคาดการณ์ว่าเขาอาจออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่นัดล่าสุด ปราการหลังของ แมนยูไนเต็ด รายนี้ก็ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจเมื่อออกสตาร์ทในเกมที่ แมนยู เปิดบ้านเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ผมรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในจุดที่ดีทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทุกครั้งที่ผมมีโอกาสได้ลงเล่น ผมก็ทำหน้าที่ตัวเองได้ดี ผมต้องการเล่นทุกๆเกม และผมทำมาตลอด 8 ปีหลังสุดในอาชีพของผม ผมต้องเคารพผู้จัดการทีมและการตัดสินใจของเขา เมื่อผมได้รับโอกาส ผมต้องการแสดง ผมต้องการชนะ และที่สำคัญที่สุดคือทีมมีอิทธิพลต่อเกม 

แน่นอนว่าผมต้องการเล่นทุกเกม เรามีช่วงท้ายฤดูกาลที่ยุ่งมาก ความคิดของผมคือผมต้องการอีกสองถ้วยรางวัลสำหรับสโมสร ผมสนุกกับการชูถ้วยคาราบาวคัพและผมต้องการยกอีกสองถ้วย ผมจะทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

ผมมั่นใจว่าจะได้ลงเล่นมากมายตั้งแต่ตอนนี้ไปจนจบฤดูกาล ไม่ใช่ว่าผมยังไม่ได้เริ่ม ไม่ใช่ว่าผมถูกแช่แข็งหรือไม่มีส่วนร่วม ผมยังคงเล่นเกมมากมาย แต่เห็นได้ชัดว่าในฐานะนักฟุตบอลผมต้องการเล่นทุกเกม"

ที่มา : express.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว