"แกเร็ธ เบล" ลงแข่งกอล์ฟรายการใหญ่ครั้งแรก หลังประกาศแขวนสตั๊ด

"แกเร็ธ เบล" ลงแข่งกอล์ฟรายการใหญ่ครั้งแรก หลังประกาศแขวนสตั๊ด

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวกีฬาวันนี้ว่า แกเร็ธ เบล อดีตนักฟุตบอลทีมชาติเวลส์ วัย 33 ปี ที่เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ดกับการค้าแข้งฟุตบอลอาชีพเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ล่าสุด แกเร็ธ เบล อดีตกองหน้าของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และ เรอัล มาดริด ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับเรอัล มาดริด ซึ่งตอนนี้ความฝันของเขากลายเป็นจริง หลังจากร่วมทำศึกการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่อย่าง พีจีเอ ทัวร์ รายการ เอทีแอนด์ที เพ็บเบิ้ล บีช โปร-แอม ระหว่างวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์

จากรายงานข่าว กีฬาวันนี้ แกเร็ธ เบล อดีตสตาร์ของเรอัล มาดริดและทีมชาติเวลส์ ได้เริ่มต้นการแข่งขันอย่างยอดเยี่ยม ในการปรากฏตัวครั้งแรกครั้งนี้ที่แคลิฟอร์เนียเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่ง เบล และ โจเซฟ แบรมเล็ตต์ คู่หูมืออาชีพของเขาจบรอบแรกด้วยสกอร์ 7 อันเดอร์พาร์ 65

โดย แกเร็ธ เบล ที่ออกอาการแฮปปี้กับการลงสนามแข่งขันกีฬากอล์ฟรายการใหญ่เป็นครั้งแรกว่า

เราอาจจะเคยชินกับการถ่ายทอดสดต่อหน้าผู้ชมกว่า 80,000 คนหรือมากกว่านั้น มันเป็นกีฬาที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม โชคดีมากที่ตีหนึ่งในช็อตที่ดีที่สุดของผมบนแฟร์เวย์แรก

ที่มา : espn.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว