คิดอีหยังว่ะ!! อดีตดาวเตะเชลซีวิจารณ์ "ท็อดด์ โบห์ลี" หลังเสนอเกมออลสตาร์

คิดอีหยังว่ะ!! อดีตดาวเตะเชลซีวิจารณ์ "ท็อดด์ โบห์ลี" หลังเสนอเกมออลสตาร์

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวกีฬาวันนี้ว่า เคร็ก เบอร์ลีย์ อดีตดาวเตะของ เชลซี ซึ่งปัจจุบันเป็นกูรูด้านฟุตบอลของสถานีโทรทัศน์อีเอสพีเอ็น ออกมาวิจารณ์การเสนอความคิดเห็น ของเจ้าของสโมสรอย่าง ท็อดด์ โบห์ลี ที่เสนอแนะพรีเมียร์ลีกว่า ควรมีการแข่งขันฟุตบอลระดับออลสตาร์ เพื่อช่วยระดมทุนให้กับสโมสรฟุตบอลในลีกอังกฤษ (EFL)

อย่างไรก็ตามเมื่อวานที่ผ่านมา โบห์ลี ตกเป็นข่าวใหญ่ทุกสำนัก ในการเสนอความคิดเห็น การจัดฟุตบอลออลสตาร์ หลังจากที่เขาได้ไปร่วมแสดงวิสัยทัศน์อนาคตของธุรกิจ ฟุตบอล และสโมสรเชลซี ในงาน SALT Conference ที่นิวยอร์ก

อย่างไรก็ตาม เบอร์ลี่ย์ ออกมาคัดค้านแนวความคิดของ โบห์ลี โดยกล่าวว่าแฟนบอล จะไม่สนใจเกมออลสตาร์แน่นอน 

เขากำลังพูดถึงการตกชั้นรึเปล่าเนี่ย ถ้าพวกเขาทำแบบนี้ในลีกอื่น ที่มีรอบตัดเชือกในการตกชั้นจากระดับต่าง ๆ ผมอยากรู้ว่ามีกีฬาอเมริกันอะไรบ้างที่มีการตกชั้น ? แล้วเขารู้อะไรเกี่ยวกับการตกชั้นบ้างไหม ? อย่างที่สองคือ เขากำลังพูดถึงเงิน 200 ล้านดอลลาร์หรืออะไรก็ตาม เขาไม่ได้ดูกราฟพรีเมียร์ลีกที่เติบโตไปทั่วโลกเหรอ ? ขึ้นทุกปีน่ะ เนื่องจากผู้เผยแพร่ภาพกระจายเสียงต้องจ่ายเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาไม่ต้องการเงินแค่นี้ และพวกเขาไม่ต้องการเกมพิเศษอย่างแน่นอน บอกตามตรงว่า จะทำให้นักเตะไม่มีความกระหายที่อยากจะลงสนาม แน่นอนผู้จัดการทีม กองเชียร์ก็เหมือนกัน กองเชียร์ต้องการสนับสนุนทีมของตัวเอง และคือผมไม่อยากเห็นภาพตบมือปลอม ๆ แบบที่อเมริกันตบมือกัน

 ที่มา : SPORTSKEEDA

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว