อดีตแข้ง "หงส์แดง" แนะ "เทน ฮาก" ไม่ควรใช้เพลย์เมกเกอร์สองฝั่ง!! หากอยากคว้ารางวัล

อดีตแข้ง "หงส์แดง" แนะ "เทน ฮาก" ไม่ควรใช้เพลย์เมกเกอร์สองฝั่ง!! หากอยากคว้ารางวัล

ดิ เอ็กซ์เพรส สื่อต่างประเทศรายงานข่าว กีฬา วันนี้ว่า แดนนี่ เมอร์ฟี่ย์ อดีตมิดฟิลด์ของ ลิเวอร์พูล ออกโรงแนะ เอริค เทน ฮาก กุนซือของแมนยู ว่าไม่ควรมีเพลย์เมคเกอร์ 2 ราย อย่าง บรูโน่ แฟร์นันเดส และ คริสเตียน อีริคเซ่น  

อย่างไรก็ตามจากรายงานข่าวกีฬาวันนี้ เมอร์ฟี่ย์ แสดงความคิดเห็นของเขาว่า แมนยู จะไม่สามารถคว้าแชมป์รายการใหญ่ ๆ ได้ หากมีรายชื่อของ บรูโน่ แฟร์นันเดส และ คริสเตียน อีริคเซ่น ในรายชื่อ 11 ตัวจริง และหากอยากคว้าถ้วยรางวัล เทน ฮาก ก็ไม่ควรใช้เพลย์เมกเกอร์สองฝั่ง

ผมไม่เคยบอกว่าผมไม่ชอบ อีริคเซ่น ผมคิดว่าเขามีการจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยม และเขาเป็นผู้เล่นที่สุดยอดในทางเทคนิค ผมคิดว่าในตำแหน่งกองกลาง คุณไม่ควรมีผู้เล่นกองกลาง 2 - 3 คน ซึ่งผมมองว่าคุณจะชนะได้ยังไง หากคุณมีผู้เล่นสองคนที่ไม่มีเกมรับ หากมองแมนฯซิตี้ ที่มีเบร์นาร์โด ซิลวา และเดอ บรอยน์ ผมว่าเขาเล่นดีกว่า 2 คนนั้น และพวกเขาก็มีผู้เล่นกองกลางที่ดีที่สุดในยุโรป (โรดรี้) ซึ่งตอนนี้ แมนยู อาจแย้งว่าพวกเขาก็มี (คาเซมิโร) ส่วน แม็คโทมิเนย์ เขาเล่นดีมากในช่วง 2 - 3 เกมที่ผ่านมา แต่ผมไม่เห็นว่า อีริคเซ่น ทำอะไรได้มากพอ

ที่มา : EXPRESS 

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว