"ปีศาจแดง" เตรียมถอย เลิกสน "แอนโทนี่"

"ปีศาจแดง" เตรียมถอย เลิกสน "แอนโทนี่"

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าวกีฬา วัน นี้ ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมถอยในการไล่ล่าตัวของ แอนโทนี่ จากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์แล้ว 

ทั้งนี้ แอนโทนี่ ในวัย 22 ปี ได้รับความสนใจและเป้าหมายสำคัญของการสร้างทีมของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ปีศาจแดง ซึ่ง แอนโทนี่ ที่ยังมีสัญญากับอาแจ็กซ์ จนถึงปี 2025 และเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาก็เป็นส่วนสำคัญของทีมอาแจ็กซ์ในการคว้าแชมป์เอเรดิวิซี่ลีกฤดูกาลล่าสุด 

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับนักเตะไป 3 รายในซัมเมอร์นี้ ทั้งลิซานโดร มาร์ติเนซ เซ็นเตอร์แบ็ค, คริสเตียน อีริคเซ่น มิดฟิลด์ตัวรุก และไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้าย รวมถึงการไล่ล่าแฟร้งกี้ เดอ ยอง และแอนโทนี่ 

และจากการเจรจาครั้งล่าสุดซึ่งอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ขยับเพิ่มค่าตัวของ  แอนโทนี่  ปีกชาวบราซิล จาก 68 ล้านปอนด์ (3,005 ล้านบาท) เป็น 84 ล้านปอนด์ (3,712 ล้านบาท) นั่นก็ทำให้ตอนนี้ แมนยูกำลังจะเลิกสนใจในการดึงตัวนักเตะรายนี้มาร่วมทีมเนื่องจากราคานักเตะสูงเกินไป และอาจจะมองหานักเตะรายอื่นทดแทนก่อนตลาดนักเตะจะปิดลง 

 ที่มา : MANCHESTER EVENING NEWS 

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว