"แมนยู" อาจแห้ว!! อาแจ็กซ์ไม่ขาย มาร์ติเนซ - แอนโทนี่

"แมนยู" อาจแห้ว!! อาแจ็กซ์ไม่ขาย มาร์ติเนซ - แอนโทนี่

สื่อต่างประเทศรายงานข่าว กีฬาวันนี้ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับคำเตือนจากสโมสร อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ว่าจะไม่อนุญาตให้ทั้ง ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ แอนโทนี่ ออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ 

โดยแมนยูที่กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอสำหรับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ปราการหลังทีมอาแจ็กซ์  ซึ่ง "เทน ฮาก " ก็มีความกระตือรือร้นที่จะนำนักเตะทีมชาติอาร์เจนติน่ารายนี้ไปร่วมทีมที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับของเขา

นอกจากนี้ ยังมี อาร์เซน่อล ที่ให้ความสนใจคว้าตัว "มาร์ติเนซ " และได้ระบุว่าพวกเขายินดีที่จะเสนอราคา 30 ล้านยูโร (25.8 ล้านปอนด์) หรือประมาณ 1,119 ล้านบาทในช่วงซัมเมอร์นี้

จากรายงานข่าว กีฬา วัน นี้ ที่ได้มีการระบุว่าแมนยู ใกล้บรรลุข้อตกลง 40 ล้านปอนด์ สำหรับ "แอนโทนี่"  ปีกชาวบราซิล ที่ประสบความสำเร็จกับอาแจ็กซ์ภายใต้อดีตกุนซือ " เทน ฮาก" แต่ตามรายงานล่าสุด ที่ "เดลี่ มิร์เลอร์" ได้รายงานออกมาว่า อาแจ็กซ์ เตรียมที่จะปฏิเสธที่จะขายทั้งนักเตะทั้ง 2 รายของทีมออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ 

ที่มา : METRO  

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว