บาร์ซ่าไฟเขียว "เดอ ยอง" ไปแมนยู

บาร์ซ่าไฟเขียว "เดอ ยอง" ไปแมนยู

สื่อต่างประเทศรายงานข่าว กีฬาวันนี้ว่า สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังมีข่าวเชื่อมโยงกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ชาวดัตช์ของสโมสรบาร์เซโลน่า โดยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา "เดอ ยอง" ที่ออกมาแสดงความตั้งใจว่าจะอยู่ที่บาร์เซโลน่าต่อไป แต่ทั้งนี้ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และต้นสังกัดอย่างบาร์เซโลน่ากำลังออกตัวพยายามจะขายมิดฟิลด์รายนี้ 

โดยมีทวิตเตอร์จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้รายหนึ่งอ้างว่า "เดอ ยอง" ได้ให้ไฟเขียวสำหรับการย้ายไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว 

ทั้งนี้ เอริค เทน ฮาก ที่ต้องการปรับแผนการทำทีมใหม่ทั้งหมดของแมนยู และวางเป้าหมายหลักในการคว้าตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ชาวดัตช์รายนี้เพื่อเป็นตัวหลักของเขาในการใช้งานที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในซัมเมอร์นี้ 

สำนักข่าวรายงานข่าวกีฬาเพิ่มเติมอีกว่า สโมสรบาร์เซโลน่า กำลังประสบปัญหาอย่างหนักทางด้านการเงิน โดยข่าวออกมาว่าบาร์ซ่าและแมนยู กำลังเจรจาราคาสำหรับนักเตะชาวดัตช์รายนี้ และบาร์ซ่ากำลังมองตัวเลขที่เหมาะสม เนื่องจากพวกเขาต้องการแก้ปัญหาทางการเงิน 

ที่มา : SI SOCCER  

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว