"เดวิด เจมส์" ชี้ "เคลเลเฮอร์" อาจอำลาสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้

"เดวิด เจมส์" ชี้ "เคลเลเฮอร์" อาจอำลาสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้

ควีวิน เคลเลเฮอร์ ผู้รักษาประตูมือ 2 ของทีมลิเวอร์พูลอาจจะย้ายหนีออกจากถิ่นแอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ โดยเดวิด เจมส์ อดีตประตูระดับตำนานของทีม "หงส์แดง" ก็ออกมายืนยันว่ามีความเป็นไปได้ 

kelleher-liverpool-carabao-cup-01

ควีวิน เคลเลเฮอร์ ประตูมือ 2 ของทีมลิเวอร์พูล ได้รับคำชมเชยเป็นอย่างมากที่พาทีมคว้าแชมป์คาราบาวคัพ มาครองในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ โดยประตูวัย 23 ปี ได้รับความไว้วางใจจากเจอร์เก้น คล็อปป์ ตั้งแต่รอบแรกให้ลงเฝ้าเสาในรายการนี้ ซึ่งที่สุดแล้วด้วยฟอร์มการเล่นที่ฉายแววแบบนี้ทำให้เจ้าตัวน่าจะได้รับการหมายปองจากทีมอื่นในพรีเมียร์ลีกทำให้อาจจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้น

kelleher-liverpool-carabao-cup-02

โดยเดวิด เจมส์ อดีตประตูมือ 1 ของลิเวอร์พูลให้ความเห็นว่า 

เคลเลเฮอร์ มีความสามารถที่ดีเยี่ยม เขาแสดงออกให้ทุกคนเห็นมาแล้วในเกมรอบชิงลีกคัพ และสถานการณ์ตอนนี้คือ อลิสซง เบ็คเกอร์ เซ็นสัญญายาวกับทีมออกไป 5 ปี ซึ่งเขาน่าจะอยู่ในตำแหน่งนี้อีกนาน ผมคิดว่าในสถานการณ์นี้เมื่อคุณเป็นผู้รักษาประตูแล้วคุณไม่ได้ลงสนามในทุกๆ สัปดาห์ คุณอาจจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง ถ้าเป็นผมตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ มันคงยากที่จะตัดสินใจเดินออกจากสโมสรลิเวอร์พูล แต่ถ้าต้องเลือกระหว่างอนาคตตัวเองกับความรักของสโมสร บางทีผมอาจจะต้องจำใจเดินจากมาก็เป็นได้

david-james-liverpool

ที่มา : EXPRESS

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว