"อาร์เตต้า" สัญญา "วิลเชียร์" จะกลับสู่อาร์เซน่อลอีกครั้ง

"อาร์เตต้า" สัญญา "วิลเชียร์" จะกลับสู่อาร์เซน่อลอีกครั้ง

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของอาร์เซน่อล กล่าวต่อแจ็ค วิลเชียร์ พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่า ตัวเขาจะให้การต้อนรับอดีตกองกลางคนเก่งของทีมรายนี้กลับคืนสู่สโมสสรอีกครั้งแน่นอน แต่จะมาในบทบาทอื่นที่สามารถช่วยเหลือทีมได้ 

jack-wilshere-arsenal-01

วิลเชียร์ ถือเป็นอดีตนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากที่สุดในเกาะอังกฤษ ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เจ้าตัวแจ้งเกิดกับต้นสังกัดอย่างอาร์เซน่อล และลงรับใช้ทีมนานถึง 10 ปี ก่อนย้ายไปอยู่กับเวสต์แฮมและบอร์นมัธ โดยอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งทำให้กองกลางวัย 30 ปีรายนี้ไม่สามารถค้าแข้งบนลีกสูงสุดด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีได้

jack-wilshere-arsenal-02

ทำให้ฤดูกาลนี้เจ้าตัวยังไม่มีต้นสังกัด แต่ก็ขอมาลงซ้อมเพื่อเรียกความฟิตกับอดีตต้นสังกัดเดิมอย่างอาร์เซน่อล ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวดีว่า ทีมจากเดนมาร์กกำลังจะเซ็นสัญญาคว้าตัววิลเชียร์ไปร่วมทัพในสัปดาห์หน้า 

arteta-wilshere-arsenal

เรี่องนี้ทำให้อาร์เตต้า กุนซือของอาร์เซน่อล ออกมากล่าวถึงอดีตแข้งพรสวรรค์รายนี้ว่า

เรายินดีที่ให้เขาเข้ามาร่วมซ้อมกับทีมได้ทุกเมื่อ การมีเขาอยู่ในทีมเรามันสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเตะเยาวชนมากมาย และหวังด้วยว่าเราจะมีส่วนช่วยให้เขาเรียกความมั่นใจและความฟิตในการเล่นฟุตบอลมากขึ้น วิลเชียร์จะกลับมาสู่สโมสรของเราแน่นอน ประตูที่สโมสรแห่งนี้รอต้อนรับเขาอยู่เสมอ เขาจะเข้ามาช่วยงานสโมสรของเราในอนาคตได้อย่างแน่นอน  

ที่มา : EXPRESS

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว