"เร้ดแน็ปป์" เป็นห่วงอนาคต "คอนเต้" กับสเปอร์ส

"เร้ดแน็ปป์" เป็นห่วงอนาคต "คอนเต้" กับสเปอร์ส

แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตผู้จัดการทีมของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เริ่มเป็นห่วงเส้นทางการคุมทีมของอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือรุ่นน้องที่กำลังเผชิญกับวิกฤตที่ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม 

conte-tottenham-hotspur

โดยคอนเต้ พาทีมแพ้ในพรีเมียร์ลีก 3 เกมติดต่อกัน จนทำให้อันดับรูดลงไปรั้งที่ 8 ของตาราง ด้วยสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนักแบบนี้ ทำให้ แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกุนซือมากประสบการณ์ที่เคยคุมทีมสเปอร์ส อยู่ช่วงหนึ่ง ออกมาแสดงความคิดเห็นต่ออนาคตของกุนซือรุ่นน้องชาวอิตาเลี่ยนว่า 

ผมเริ่มรู้สึกว่าสถานการณ์ของคอนเต้ เริ่มไม่ดีอย่างที่คิด เขาอาจจะพาทีมจบได้แค่อันดับ 6 หรือ 7 เท่านั้น โดยไม่สามารถทำตามเป้าหมายคือการติด 4 อันดับแรกได้ ซึ่งก็เห็นได้ชัดว่าตัวของคอนเต้นั้่นโชคดีที่ได้คุมทีมใหญ่ และมีผู้เล่นชั้นเยี่ยมอยู่ในมือเมื่อคุณคุมทีมอย่างยูเวนตุสหรืออินเตอร์ มิลาน มันแน่นอนอยู่แล้วว่าพวกคุณต้องได้แชมป์และประสบความสำเร็จ แต่สำหรับที่สเปอร์ส มันแตกต่างจากทีมเหล่านั้น ผมอาจจะยังไม่เห็นความก้าวหน้าที่มีของทีมเลย

harry-redknapp

ที่มา : EXPRESS

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว