ฝันว่าฝัน ฝันในฝันอีกที ตีความหมายจากฝัน กับเลขเด็ดตามตำรา

ฝันว่าฝัน ฝันในฝันอีกที ตีความหมายจากฝัน กับเลขเด็ดตามตำรา

ยังกับหนัง Inception กันเลยทีเดียว ที่หลาย ๆ คนได้นอนหลับไป แล้วในฝันก็ยังเห็นภาพว่าเราหลับฝันลึกลงไปอีกขั้นหนึ่ง แล้วการฝันซ้อนฝันแบบนี้นั้นมีความหมายว่าอย่าง ผลสลากงวดนี้พอเลขให้ลุ้นไหม หรือจะเป็นปัญหาทางจิตใจที่ต้องเยียวยากันแน่

ฝันว่าฝัน ฝันซ้อนฝัน

หากฝันเห็นความฝันซ้อนกันอีกที ตามคำทำนายฝันหมายความว่าช่วงนี้อาจจะต้องสูญเสียของรัก หรือทำของหาย ให้ระวังความกล้าได้กล้าเสียที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมา อาจได้เปลี่ยนแปลงงานที่ทำ หรือโยกย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย

ด้านความรักนั้น การแข่งขันครั้งนี้จะสูงหน่อย เพราะคนที่คุณหมายปองก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนอื่น ๆ เช่นกัน คนมีคู่ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ มีโอกาสต้องเดินทางไกลจนห่างเหินกัน หมั่นเติมความรักก่อนงานเข้า หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งที่จะสร้างชนวนของปัญหาเอาไว้

ด้านการงาน ต้องใช้เวลาอีกซักระยะจึงจะสำเร็จ คนทำธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้า และควรระวังคนที่คิดจะมาฉกฉวยผลประโยชน์ ส่วนการเงินยังมีจับจ่ายไม่ขาดมือ แต่ประหยัดเอาไว้บ้างก็ดี

นอกจากในเรื่องของลางบอกเหตูแล้ว การฝันว่าฝันในทางจิตวิทยายังสื่อว่าคุณกำลังมีภาวะความเครียดที่ค่อนข้างรุนแรง หรือภาวะกดดันในจิตใจบางอย่าง การฝันในฝันอีกทีนั้นส่วนใหญ่เราจะเป็นคนกำหนดความฝันที่สองได้เอง และส่วนใหญ่ฝันในฝันนั้นจะเป็นไปตามที่จิตใจของเราปรารถนา อาจเป็นสิ่งที่เราขาดหาย หรือถูกกดดันมาจากชีวิตจริง ใครที่ฝันเช่นนี้ให้ลองหาวิธีผ่อนคลายเพื่อบรรเทาภาวะความเครียดลงดู

เลขเด็ด ฝันว่าฝัน: 13, 15, 45, 61, 69, 72, 78, 485, 547

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว