ฝันว่าหมากัด กัดตรงไหนทำนายว่าอะไร เลขนำโชคตัวไหนดี

ฝันว่าหมากัด กัดตรงไหนทำนายว่าอะไร เลขนำโชคตัวไหนดี

หมาคือหนึ่งในสัตว์สี่ขาที่เป็นมิตรกับผู้คนเป็นอย่างมาก แต่ก็พบได้บ้างในบางครั้งที่หมาจะหันมากัดเรา ถ้าในฝันเราเห็นว่าหมากัดตามส่วนต่างๆ ของร่างการ จะสื่อความหมายว่าอย่างไร ซื้อหวยออนไลน์จะถูกไหมในงวดนี้ ไปดูพร้อมๆกันกับ ผลสลาก ได้เลย

ฝันว่าหมากัดมือ

ฝันว่าหมากัด โดยเฉพาะกัดที่มือ ทำนายได้ว่ามีโอกาสเจอผู้คนมากมาย มีทั้งร้ายและดีปะปนกันไป ด้านความรักช่วงนี้จะเนื้อหอมเป็นพิเศษ คนโสดจะได้เจอเพื่อนใหม่ที่น่าสนใจ คนมีคู่ก็เช่นกัน แต่ในกรณีที่ไม่โสดก็คงจะต้องระวังความมีเสน่ห์ของตัวเองกันสักหน่อย การงานอาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

เลขเด็ด: 2, 4, 6, 11, 45, 79, 462, 479, 854

ฝันว่าหมากัดแขน

หากฝันว่าหมากัดแขนนั้นสามารถทำนายฝันว่าการงานของคุณกำลังจะได้รับปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจมีโอกาสเติบโต ด้านความรักของคนมีคู่ก็อาจจะมีโต้เถียงกันบ้างพอประปราย

เลขนำโชคฝันว่าหมากัดแขน : 4, 52, 34, 441, 245, 642

ฝันว่าหมากัดขา

อีกหนึ่งความทรงจำของเด็กหลายๆคนที่เคยถูกหมากัดขา หากฝันลักษณะนี้เข้ามาในความฝัน ฝันนั้นบอกว่า คุณกำลังจะมีเคราะห์จากคนใกล้ตัว แต่จะไม่เลวร้ายรุนแรงมากนัก คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักครั้งใหม่จากคนห่างไกล

ฝันว่าหมากัดขา เลขเด็ด: 6, 7, 57, 41, 39, 762, 348, 719

ฝันว่าตัวเองกัดหมา

อาจจะฟังดูแปลกกับการที่ได้เห็นตัวเองกัดหมา เพราะคงไม่มีใครที่อยากจะไปกัดกับหมาจริง ๆ แต่ถ้าหากได้ฝันว่าตัวเองไปกัดหมาเข้า ช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะกันด้วยคำพูด แม้จะมั่นใจตัวเองเป็นฝ่ายถูกเต็มร้อยก็ตาม แล้วปัญหาต่าง ๆ ก็จะดีขึ้นเอง

เลขเด็ดงวดนี้: 2, 3, 6, 12, 36, 95, 692, 314

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว