ฝันว่าไฟไหม้บ้าน ตีเลขเด็ดจากฝันร้าย ทำนายความหมาย

ฝันว่าไฟไหม้บ้าน ตีเลขเด็ดจากฝันร้าย ทำนายความหมาย

ว่ากันว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่จะเกิดกับบ้านของเราคือไฟไหม้บ้าน เพราะหากเกิดขึ้นแล้วมันจะไม่เหลืออะไรให้เราเลย ถ้าในคืนหนึ่งเราหลับฝันไปว่าไฟไหม้บ้าน จะเป็นลางบอกเหตุอะไรไหม ตีความหมายได้อย่างไร หวยออกงวดนี้ซื้อเลขไหน ลุ้นผลสลากอะไรดี

ฝันว่าไฟไหม้บ้าน

ฝันว่าไฟไหม้บ้านมีความหมายโดยรวมว่าจะมีเคราะห์กรรมเข้ามา อาจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฟันเกิดขึ้น เป็นลางบอกเหตุแห่งความโชคร้ายทั้งหลาย ช่วงนี้ควรหมั่นทำความดี สวดมนต์ นั่งสมาธิ เข้าวัดทำบุญตักบาตร อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเพื่อผ่อนเคราะห์หนักๆให้เบาลง

เลขเด็ด: 44, 47, 48, 98, 410, 407, 704, 452, 217

ฝันว่าไฟไหม้บ้าน แต่ดับทัน

หากฝันว่าเห็นไฟไหม้บ้านแต่ดับได้หรือดับทัน ก็ยังคงสื่อถึงการพบเจอกับเหตุร้าย ให้ระวังอาการบาดเจ็บหรืออุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นภายในบ้าน ถึงเป็นฝันร้าย แต่ทางด้านการงานถือว่าค่อนข้างดีเพราะอุปสรรคต่างๆจะสลายหายไปกับไฟที่มอดดับลง

เลขนำโชค: 03, 33, 13, 31, 301, 103, 331

ฝันว่าไฟไหม้บ้านแต่ไม่เห็นไฟ

อาจจะฟังดูแปลกๆออกสักหน่อยกับความฝันนี้ ในความฝันเรารับรู้ได้ว่าไฟไหม้บ้าน แต่ไม่เห็นเปลวไฟ รับรู้ได้เพียงกลิ่นหรือเสียงของการเผาไหม้เท่านั้น สามารถทำนายฝันในลักษณะนี้ว่าคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด มีปัญหาเกิดขึ้นวนเวียนอยู่รอบตัวแต่มองไม่เห็นหรือแก้ปัญหาได้ ต้องใช้สติในการรับมือกับสิ่งเหล่านี้

เลขเด็ดงวดนี้: 23, 32, 52, 98, 289, 654, 12, 396

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว