ฝันว่าลูกสาวลูกชายตกน้ำ เป็นลางบอกเหตุของอะไร เลขเด็ดเป็นตัวไหนดี

ฝันว่าลูกสาวลูกชายตกน้ำ เป็นลางบอกเหตุของอะไร เลขเด็ดเป็นตัวไหนดี

เป็นฝันร้ายของคนเป็นพ่อเป็นแม่แน่ ๆ เมื่อได้ฝันว่าลูกสาวจมน้ำ ลูกชายตกทะเล ถึงแม้จะตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเด็กๆยังคงอยู่ดี แล้วการฝันเห็นเด็กๆจบน้ำนั้นสามารถตีความได้ว่าอย่างไร หากฝันเช่นนี้ต้องซื้อหวยออนไลน์ หรือผลสลากงวดนี้จะออกตัวไหนได้บ้าง ไปดูกันดีกว่า

ฝันว่าลูกตกน้ำแต่ช่วยได้

หากในฝันเราเห็นว่าเห็นลูกตกน้ำ แต่ช่วยเอาไว้ได้ทัน ให้ระวังเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นในบ้าน ระวังการกลับบ้านดึกๆ ที่ดีคือคุณอาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คาดฝัน ด้านความรักอาจจะไม่ค่อยสมใจหวัง คู่รักที่คบกันมานานจะไม่ค่อยราบรื่น แต่ก็จะผ่านพ้นกันไปได้ ด้านการเงินให้ระวังการค้ำประกันหรือการกู้ยืม เพราะนอกจากจะมีโอกาสไม่ได้คืนแล้ว ยังมีโอกาสเจ็บตัวอีกด้วย

เลขมงคล: 0, 2, 4, 35, 88, 406, 966

 

ฝันว่าลูกตกน้ำ ช่วยไม่ได้

ในฝันคราวนี้เราช่วยลูกเอาไว้ไม่ได้ การทำนายฝันยังคงระวังเหตุร้ายในบ้านอยู่เหมือนเดิม คนโสดหากอยากมีคู่คงต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากคนรอบตัวให้เป็นพ่อสื่อแม่ชัก คนมีคู่ให้ใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาเมื่อเจออุปสรรค อย่าขาดความยั้งคิดจนต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง การเงินช่วงนี้อาจมีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์ การงานถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆที่มีโอกาสสำเร็จมากกว่าเดิม

เลขนำโชค: 0, 5, 33, 87, 48, 49, 124, 888

 

ฝันว่าลูกชายตกน้ำ

หากฝันเห็นลูกชายตกน้ำ คุณกำลังจะได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ และมีโอกาสได้พบเจอพูดคุยกับเพื่อนเก่า เมื่อมีโอกาสพบผู้ใหญ่ให้อ่อนน้อมเข้าไว้ โอกาสดีๆ กำลังรออยู่ คนโสดช่วงนี้จะได้พบจุดเปลี่ยนของความคิดในทั้งสองทาง คู่รักควรลดอาการหึงหวงลงบ้าง เพื่อความเข้าใจกันที่มากขึ้นกว่าเดิม มีเกณฑ์ได้โชคลาภทางการเงินจากบริการที่ถูกใจ คุณโอกาสเปลี่ยนที่ทำงาน หรือขยับขยายไปสู่ตำแหน่งใหม่ที่ดีขึ้น

เลขเด็ด: 3, 4, 5, 8, 15, 37, 751, 990

 

ฝันว่าลูกสาวตกน้ำ

หากในฝันเราเห็นลูกสาวจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา ช่วงนี้ให้ระวังเคราะห์ร้ายที่จะเข้ามาสู่คนอายุน้อยในบ้าน รวมไปถึงความเครียดที่จะส่งผลให้สุขภาพของคุณแย่ลง ด้านความรักมีโอกาสได้พบเพื่อนต่างเพศที่ถูกใจ ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่อยู่แล้วก็ตาม มีเกณฑ์ประสบปัญหาภาวะเงินขาดมือ ให้ระวังตรงนี้กันไว้ด้วย หากคิดจะลงทุนตอนนี้ให้เลือกเป็นคนสนิทหรือใกล้ชิดเอาไว้ก่อน

เลขเด็ดงวดนี้: 1, 8, 84, 90, 31, 86, 222

 

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว