ฝันว่าตัดผมสั้น ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าตัดผมสั้น ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าตัดผมสั้น ทำนายฝันได้ว่า ถ้าเราฝันว่าเราตัดผมใหม่ คำทำนายบอกเราว่า เราจะมีโชคในการเสี่ยงโชค ดังนั้นให้ลองเอาเลขเด็ดจากคำทำนายฝันไปลุ้นผลสลากในงวดนี้กันดู และมีโอกาสขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้นและถ้าเราป่วยก็จะบรรเทาลงหรือคนรอบข้างหมายถึงญาติมิตรที่เจ็บป่วย จะมีอาการดีขึ้น

ดวงการเงิน การงาน ของการฝันว่าตัดผมสั้น ทำนายฝันว่าจะมีเกณฑ์ได้รับเงินพิเศษจากการทำงาน ได้มาจากความสามารถของแต่ละบุคคลด้วยหน้าที่การงานของคน ๆ นั้น และจะมีโชคที่จะต้องเสียเงินเพื่อต่อสู้คดีความต่าง ๆ ดังนั้น ควรระวัง แต่ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในสายงานของท่าน

ดวงความรัก หากคุณยังโสดอยู่ คนที่คุณแอบชอบจะมีคนมาตามขายขนมจีบคุณมากมาย ซึ่งแปลว่าคุณต้องเร่งทำคะแนน เพราะไม่เช่นนั้นอาจพ่ายแพ้ในเกมรักครั้งนี้. สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ต้องระวังคนรักของตัวเองให้ดี และระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งซึ่งคุณควรใส่ใจเขาให้มากขึ้น

เลขนำโชค เลขเด็ดงวดนี้ ได้แก่ 34, 79, 379

 

ฝันว่าตัดผมเอง

ฝันแบบนี้จะได้พบเจอผู้คนมากมาย ซึ่งมักจะเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยถูกใจ และถ้าทำได้ดี ผลดีก็จะกลับมาอย่างรวดเร็ว ส่วนใครไม่ดีกับคุณ คุณเองจะรู้ และคุณจะถูกนินทาอยู่เสมอ

ดวงการเงิน การงาน : มีรายจ่ายส่วนใหญ่ที่เสียไป แท้จริงแล้วเกิดจากคนอื่น มาขอความช่วยเหลือ ซึ่งคุณจะต้องพิจารณาให้รอบคอบ ระวังเก็บเงินไม่อยู่จะเกิดผลเสีย ห้ามค้ำประกันหรือให้ใครกู้ยืมเงิน เพราะจะมีเหตุให้ต้องสูญเสียหลักทรัพย์ การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะความฟุ่มเฟือยและการใช้จ่ายอย่างประหยัดของคุณเอง

ดวงความรัก : คนที่คุณรักดูเหมือนจะตกเป็นเป้าสายตาของคนอื่นเช่นกัน ให้ระวังความรักที่อาจทำให้เกิดความขัดแย้ง เพราะไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี ค่อย ๆ คิดดูก่อนนะครับ ถ้าไม่ระวังคนอื่อนก็ระวังใจตัวเอง เพราะใจตัวเองนี่แหละที่ทำให้คิดไปไกล

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว