ฝันเห็นปลิงกัด กัดตรงไหน เกาะอะไร มาดุคำทำนายพร้อมเลขเด็ดกัน

ฝันเห็นปลิงกัด กัดตรงไหน เกาะอะไร มาดุคำทำนายพร้อมเลขเด็ดกัน

ปลิงคือหนึ่งในสัตว์ที่อาจจะเป็นฝันร้ายของใครบางคน ด้วยรูปลักษณ์ของมันที่ดูไม่น่าทะนุถนอมนัก ซึ่งถ้าเมื่อคืนเราฝันว่า ปลิงกัด หรือเกาะตามส่วนต่างๆของร่างกาย ฝันเช่นนี้ถือเป็นฝันดีหรือฝันร้าย มาดูคำทำนายพร้อมเลขนำโชคที่อาจจะมีลุ้นหวยออกบนผลสลากของงวดนี้กัน

ฝันว่าปลิงเกาะขา

หากฝันเห็นปลิงเกาะขา ทำนายฝันได้ว่าคุณกำลังจะได้รับทรัพย์จากการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ หรืออาจมีการลงทุนกับสิ่งใหม่ๆ แล้วได้รับผมตอบแทนที่ดี ที่ต้องระวังคือพิจารณาองค์ประกอบต่างๆ ของการลงทุนว่าสมเหตุสมผลหรือไม่

เลขเด็ด ฝันเห็นปลิงเกาะขา: 17, 21, 72, 821, 421, 117

ฝันว่าปลิงเกาะมือ

ถึงแม้ในฝันนั้น ปลิงมาเกาะที่มือ ก็ยังคงถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะตามตำราทำนายว่าคุณกำลังโชคดีที่มาจากความสามารถของคุณเอง สิ่งดีงามต่างๆที่คุณสะสมประสบการณ์มาเป็นเวลานานกำลังตอบแทนคุณ การลงทุนทำอะไรสักอย่างในช่วงนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ฝันเห็นปลิงเกาะมือ เลขเด็ดงวดนี้ : 63, 55, 76, 915, 633, 945

ฝันว่าปลิงเกาะหลัง

ถ้าฝันเห็นปลิงเกาะหลัง หมายความว่าคุณจะมีโชคทางการเงิน หลังจากผ่านบททดสอบและความยากลำบากมาแล้ว หลังจากนี้ชีวิตคุณจะค่อยๆดีขึ้น คุ้มค่ากับความพยายามที่คุณต้องต่อสู้เพื่อผ่านพ้นมา

เลขนำโชค ฝันเห็นปลิงเกาะหลัง: 48, 40, 68, 805, 146, 934

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว