ฝันว่ารองเท้าหาย จะหายข้างเดียว หรือหายไปทั้งคู่ ตีเลขอะไรดี ทำนายฝันไปทางไหน

ฝันว่ารองเท้าหาย จะหายข้างเดียว หรือหายไปทั้งคู่ ตีเลขอะไรดี ทำนายฝันไปทางไหน

การฝันว่ารองเท้าหาย ในเบื้องต้นอาจจะตีความว่าเป็นฝันร้าย เพราะมันคือเหตุที่ทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์สิน แล้วตามตำราล่ะจะทำนายฝันเช่นนี้ว่าอย่างไร ผลสลากงวดนี้ซื้อตัวไหนกันดี

ฝันว่ารองเท้าหาย 1 ข้าง

หากฝันว่ารองเท้าหายข้างเดียว ตามคำทำนายนั้นให้ระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะมีโอกาสมีเงินใช้ไม่พอมือ ระวังการให้หยิบยืมเงินเพราะมีเกณฑ์ไม่ได้คืน มีโอกาสได้เดินทางจากการทำงาน และงานที่ทำจะสำเร็จตามเป้าหมาย ใครที่ตั้งใจจะมีลูกให้ขยันเข้าไว้ในช่วงนี้

เลขเด็ดรองเท้าหาย 1 ข้าง: 22, 43, 48, 073, 636

 

ฝันว่ารองเท้าหาย 2 ข้าง

ถ้าฝันว่ารองเท้าหายทั้ง 2 ข้าง ช่วงนี้จะต้องระวังเรื่องคำพูดให้มากกว่าปกติ เรียกว่าปากจะพาซวยก็ว่าได้ คนอายุน้อยกว่าจะนำพาปัญหามาให้ หากเจออุปสรรคให้หันหน้าเข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้ก่อน คนค้าขายช่วงนี้ทำกำไรได้ดี คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์จากความเห็นอกเห็นใจกัน

เลขนำโชค : 05, 15, 50, 030, 595, 869

 

ฝันว่ารองเท้าหายแต่หาเจอ

หากในฝันนั้นรองเท้าหาย แต่ยังไม่ทันจะตื่นก็หาเจอเสียก่อน ถือเป็นลางบอกเหตุว่าคนในบ้านจะตีกันเอง คู่อริที่เคยไม่ถูกกันจะมีโอกาสปรับความเข้าใจ ช่วงนี้ยังคงต้องระวังการใช้คำพูดให้ดี

เลขเด็ดงวดนี้: 35, 36, 65, 63, 365, 536

 

ฝันว่ารองเท้าหายหาไม่เจอ

หากฝันว่ารองเท้าหายไปเลย ช่วงนี้ให้สงบปากสงบคำเพราะการใช้อารมณ์จะนำพาปัญหามาให้ คนในบ้านมีเกณฑ์เจ็บป่วยแต่ไม่รุนแรง

เลขแนวทาง : 05, 55, 86, 459, 617

 

ฝันว่ารองเท้าหายหลายคู่

ถ้าในฝันไม่ใช่รองเพียงแค่คู่เดียวที่หาย ทำนายฝันเช่นนี้ว่ากิจการงานใหญ่ที่ตั้งใจเอาไว้ให้ควรรีบทำ โอกาสดีๆกำลังเข้ามา ช่วงนี้ให้วางแผนการใช้เงินดี ๆ เพราะมีโอกาสเสียเงินไปกับสิ่งของที่ไม่ได้สร้างประโยชน์ให้กับคุณ คนโสดจะเนื้อหอมแต่ให้ดูกันดีๆกับคนมากมายที่เข้ามา คนมีคู่อาจไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่ไม่มีเรื่องรุนแรงจนถึงต้องแตกหักกัน

เลขลุ้นหวยออก: 41, 54, 86, 95, 96

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว