ฝันเห็นโลงศพ ทำนายฝันแม่นๆ พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นโลงศพ ทำนายฝันแม่นๆ พร้อมเลขเด็ด

ฝันถึงงานศพ แล้วถ้าภายในงานท่าน ฝันเห็นโลงศพ เหมือนเราไปงานศพแต่ไม่รู้ว่าเป็นงานของใคร อาจสื่อถึงความเศร้าหรือความรู้สึกด้านลบอะไรก็ตามที่กำลังกัดกินหัวใจของคุณ หรืออาจเป็นความรู้สึกเหนื่อย ท้อแท้ อยากยอมแพ้กับสถานการณ์บางอย่าง

ฝันเห็นโลงศพสีทอง

ในทางกลับกัน หากฝันเห็นโลงศพสีทอง หรือเป็นโลงศพสีทองอร่ามตา? ในทางจิตวิทยา มันแสดงถึงความสำเร็จบางอย่างที่คุณเพิ่งได้รับ เพิ่งได้รับหรือในด้านความเชื่อ ทายว่าอาจได้รับมรดก ถึงเวลาร่ำรวยเงินทอง

ฝันเห็นโลงศพไม้

ถ้าใครฝันเห็นโลงไม้ทั้งใบและโลงไม้ที่ดูหรูหราสวยงาม แสดงว่าคุณมีความสมบูรณ์แบบอยู่ในตัวพอสมควร เขาเป็นคนประเภทที่หากผลงานไม่ดีก็ไม่มีใครสังเกตเห็น คนอื่นก็มองเห็นได้ และจะไม่เปลี่ยนไปทำงานอื่นหากงานที่ทำอยู่ไม่เสร็จ 100% แต่นี่เป็นเรื่องที่เครียดอย่างเห็นได้ชัด จึงทำความฝันให้เป็นจริง ดังนั้น ลองผ่อนคลายความตึงเครียดในตัวเองลงบ้าง

ฝันเห็นโลงศพคนรู้จัก

ถ้าในโลงศพคือคนที่คุณรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรัก ญาติ หรือใครก็ตามที่มีอิทธิพลต่อคุณ มันอาจสื่อถึงความกังวลของคุณที่มีต่อคนเหล่านี้ อาจเป็นไปได้ว่าคน ๆ นี้เป็นคนนำปัญหามาให้ หรือใครมาทำให้ฟุ้งซ่านในใจ เช่น เป็นห่วงเป็นใยมาก

ฝันเห็นโลงศพของตัวเอง

ถ้าศพในโลงคือตัวคุณเอง จากมุมมองทางจิตวิทยาแปลได้ว่า คุณกำลังฝังตัวเองอยู่ หรืออยู่ในภาวะหลีกหนีจากความเป็นจริง ไม่ยอมรับปัญหา บอกตัวเองให้ทำตัวปกติ สนุกไปวัน ๆ ไม่ว่าสถานการณ์จะเลวร้ายแค่ไหน หรืออาจหมายถึงการเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ชอบมากนัก และกำลังปรับตัวอย่างหนักเพื่อใช้ชีวิตต่อไป นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการพบกับความผิดหวังเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นการอกหัก สอบตก พลาดโปรเจกต์สำคัญ หรือสัมภาษณ์งานไม่ผ่าน เป็นต้น

ฝันเห็นโลงศพหลายโลง

ดูเหมือนว่าคุณคงมีเรื่องต้องกังวล ทุกข์ใจมาก จนเก็บเอาภาพหลอน เช่น เห็นโลงศพหลาย ๆ โลง ในความฝัน คือเมื่อรู้แล้วว่าจะตื่นมาเจออะไร เช่น บางคนอาจจะต้องสอบวิชาที่ตัวเองไม่ถนัด ฉันเจอลูกค้าที่คุยด้วยยากมาก หรือต้องตื่นมาแก้ปัญหาสุดยุ่งเหยิง? ไม่สามารถจัดการได้โดยง่าย

ฝันเห็นโลงศพสั่นหรือขยับได้เอง

สำหรับความฝันลักษณะนี้ ในทางจิตวิทยาทำนายได้ว่าความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของคุณละอายใจในสิ่งที่ได้ทำลงไป รู้ว่าปัญหาอะไรเป็นสาเหตุและลงมือทำเอง หรือเป็นเรื่องที่โทษใครไม่ได้ ได้แต่โทษตัวเองจนเก็บไปฝัน

ฝันเห็นโลงศพคนตาย

ส่วนใหญ่แล้วความฝันประเภทนี้มักจะมีเลขนำโชคเป็นอายุหรือปีเกิดของผู้เสียชีวิต แต่ในทางจิตใจ การที่เรายังฝันเห็นเขาบ่อย ๆ แสดงว่าเรายังคิดถึงเขาอยู่ ระลึกถึงพระองค์เสมอ

ฝันว่าตัวเองติดอยู่ในโลงศพ

หากกลายเป็นเราติดอยู่ในโลงศพ แสดงว่าคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ทั้งอึดอัดและหวาดกลัว คนที่ทำให้คุณรู้สึกแบบนี้มักจะเป็นคนใกล้ตัวคุณ แถมยังมีนิสัยไปทาง Toxic จนไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ แต่เขามีอิทธิพลต่อคุณไม่น้อย

ฝันเห็นโลงศพในบ้าน

ถ้าโลงศพอยู่ในบ้านเลย อาจเป็นไปได้ว่าคุณเพิ่งสูญเสียคนใกล้ชิดไป หรืออีกทางหนึ่งก็อาจเป็นการแก้ปัญหาภายในบ้านได้ หรือมีเรื่องน่ายินดีบางอย่างที่ดีต่อใจและส่งผลโดยตรงต่อชีวิต เช่น การปรับเงินเดือน สอบเลื่อนตำแหน่ง สอบราชการ สอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดัง ฯลฯ

ฝันว่ายืนร้องไห้หน้าโลงศพ

แม้จะดูเป็นความฝันที่น่าเศร้าและเต็มไปด้วยความโศกเศร้า อย่างไรก็ตาม จิตวิทยาจะทำนายความฝันในทางที่ดี อาจหมายถึงสัญญาณของข่าวดี ความฝันแบบที่ไม่กล้าฝัน เป็นความฝันที่เฝ้ารอมาทั้งชีวิต และคุณรู้แล้วว่าความหวังของคุณสำเร็จแล้ว หรือแค่มีความสุขกับการฉลองความสำเร็จ?

ฝันว่าเดินในขบวนแห่โลงศพ

ฝันประเภทนี้จะดูความรู้สึกในขณะฝัน เช่น ยิ่งรู้สึกว่าแบกโลงศพหนักเท่าไร บรรยากาศจะอึมครึมขนาดไหน? หมายความว่าในชีวิตจริงคุณกำลังแบกอะไรหนักๆ อาจเป็นการแบกรับความคาดหวังของใครบางคน หรือแบกภาระทั้งหมดไว้กับตัวเอง

ฝันเห็นโลงศพ เลขเด็ด 04,44,104,404

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว