ฝันเห็นแตงโม นิดา

ฝันเห็นแตงโม นิดา

 

หากเป็นฝันเห็นแตงโม นิดา ทายว่าจะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือโชคลาภในการค้าและการงาน ถ้าฝันว่า ผู้ตายมีน้ำเหลืองและหนอนไต่ยั้วเยี้ย ความฝันนั้น จะทำให้ดวงชะตาของท่านสูงขึ้น ทายว่าจะได้รับโชคลาภจากการตรวจผลสลาก หรือหากธุรกิจติดขัด คุณจะพบทางออกที่จะทำให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น

เลขเด็ด : 14 , 10 , 44, 409

ฝันเห็นศพ

ฝันเห็นคนตายหรือฝันเห็นศพ อาจเป็นศพที่ถูกฆาตกรรม หรือคนที่เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำนายฝันว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เลวร้ายบางอย่างเกิดขึ้น คุณอาจพบกับความพ่ายแพ้ในชีวิตของคุณ หรือมีการแพ้แบบที่เราป้องกันไม่ทันหรือคาดไม่ถึง

ฝันถึงญาติที่เสียชีวิต

หากคุณฝันว่าญาติของตัวเองเสียชีวิต อาจมีคนมาขอคำปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ กับคุณ ใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ถือเป็นเรื่องดี ผู้ที่รอการตอบรับรับงานจะได้รับข่าวดี ส่วนใครที่ยังทำงานที่เก่าอาจจะต้องอดทนอีกนิด เพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้ทำมากมาย

ฝันเห็นคนอื่นตาย

หากคนตายที่เราฝันถึงเป็นคนที่ไม่รู้จัก นั่นแสดงว่า ชีวิตคุณอาจพบกับความโชคร้ายในชีวิต หากคนที่เสียชีวิตในความฝันเป็นเด็ก คุณอาจพบกับเหตุการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ในชีวิตของคุณ แต่ถ้าความฝันหมายถึงการตายในสงครามกับคนหมู่มาก นั่นแสดงว่าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาบางอย่างและต้องการกำลังใจ แต่ไม่มีใครสนใจคุณเลย

ฝันเห็นเพื่อนที่ตายไปแล้ว

ทายว่าจะได้รับข่าวดีในหน้าที่การงาน หรือจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนแดนไกล

ฝันเห็นญาติผู้ใหญ่ที่ตายไปแล้ว

ทายว่าอาจมีโอกาสขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาในเรื่องทรัพย์สิน หรือมีญาติผู้ใหญ่มาขอยืมเงิน

ฝันเห็นคนรู้จักที่ตายไปแล้ว

ทายว่าจะเคราะห์ร้ายกับสิ่งที่เผชิญอยู่และอาจมีโชคลาภ

ฝันเห็นคนตายกลับมาหา

ทำนายฝันว่าคนที่ฝันแบบนี้จะโชคดี หรือจะได้รับข่าวดีเร็ว ๆ นี้

ฝันเห็นศพบนถนน

หากคุณฝันเช่นนี้ อาจหมายความว่าคุณกำลังมีปัญหาในการปรับปรุงตนเองบางอย่าง อาจมีความกลัวในการเปลี่ยนแปลง หรือมีความไม่ปลอดภัย ยังไงก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ เชื่อและทำสุดกำลังของคุณ

ฝันว่าได้ร่วมฝังศพ

หากคุณฝันว่าคุณกำลังฝังศพและนั่นเป็นศพของเขาเอง ไม่ต้องกังวลว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณเป็นทุกข์ แต่ความฝันประเภทนี้มีความหมายถึงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก มีโอกาสหลุดจากวงการบางอย่างที่ทำให้เสียความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือที่ทำงาน แต่อีกความหมายหนึ่งก็คือคุณจะมีโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่าที่เป็นอยู่แน่นอน

เลขเด็ดงวดนี้ : 04 , 07 , 714

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว