ฝันเห็นพ่อ ทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

ฝันเห็นพ่อ ทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

ทำนายฝัน หากฝันเห็นพ่อตีเป็นเลขเด็ดตัวไหนได้บ้าง พ่อเข้าฝันทั้งทีมีโชคจากผลสลากมาให้ด้วยไหม ไปดูกัน

 

ฝันเห็นพ่อ ทำนายฝันว่าช่วงนี้จะมีแต่โชคดี มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น การเรียนการงานกำลังไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรติดขัด สิ่งร้าย ๆ หรืออุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นก็จะบรรเทาลง ปัญหาที่เคยแก้ไม่ได้จะได้รับการแก้ไขเป็นอย่างดี

 

ด้านการงาน

การงานของคุณยังไปได้ดี มีผลงานดีจนมีแต่คนเชื่อถือ แต่ที่ต้องระวัง คือ มีคนไม่หวังดีปองร้ายคุณ โดยเฉพาะพวกที่เอาเปรียบคุณ ระวังโดนยึดงานเป็นของตัวเอง ซึ่งจะทำให้คุณอารมณ์เสียมาก ส่วนในเรื่องของการนำเงินไปลงทุนในธุรกิจส่วนตัวนั้น อาจจะต้องระมัดระวังก่อนที่จะลงมือทำ เพราะมีโอกาสเสียได้ ก่อนใช้เงิน ควรวางแผนให้รอบคอบ เพื่อไม่ให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์

 

ด้านความรัก

คนโสดช่วงนี้อาจมองคนใกล้ตัวหรือเพื่อนสนิทแล้วรู้สึกเกรงใจ ให้คนที่อายุน้อยกว่าเชื่อมต่อกับคุณ มันจะค่อยเป็นค่อยไป ค่อยเป็นค่อยไป คุณอาจจะเปิดใจให้เขาได้ แม้ว่าตอนแรกคุณจะไม่ชอบเขามากก็ตาม แต่สุดท้ายคุณจะสูญเสียคนที่ดูแลคุณไป เอาใจใส่เธอเสมอ ใจแข็งอยู่ได้ไม่นาน เป็นสิ่งที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ เพราะจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณ ทำให้บรรยากาศในช่วงนี้อึดอัดเกินไป พยายามผ่อนคลาย หากิจกรรมทำร่วมกันบ่อย ๆ น่าจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

 

สิ่งที่ควรระมัดระวัง

ระวังพี่น้องหรือคนรู้จักจะนำปัญหามาให้ หากต้องการความช่วยเหลือ หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็ควรช่วยเท่าที่ช่วยได้ อย่าเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายมากเกินไป แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายไปเอง

 

เลขเด็ดงวดนี้: 25, 55, 58

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว