ฝันเห็นปลิง ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นปลิง ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด

หากฝันเห็นปลิง เกาะตามตัวหรือตกใจกลัวร้องให้คนช่วย ทำนายฝันว่า เป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ที่มีครอบครัวแล้วและจะได้รับโชคจากเพื่อนต่างเพศ และหากท่านฝันว่าปลิงกัดตามร่างกาย ทำนายได้ว่า ในเรื่องของความรักเนื้อจะหอมเป็นพิเศษ มีคนเข้ามาจีบมากมาย แต่มีสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการสูญเสียทรัพย์สิน ข้าวของเสียหาย ดังนั้น ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติให้มากที่สุด

ฝันเห็นปลิง มีเลขเด็ดดังนี้

55, 28, 58, 855, 857, 568

 

ฝันเห็นปลิงหลายตัว

หากฝันเห็นปลิงหลายตัวหรือฝันเห็นปลิงจำนวนมากต้องรีบปรับเปลี่ยนนิสัยหันมามีวินัยและใส่ใจกับงานให้มากขึ้นเพราะงานที่ได้รับมอบหมายอาจล่าช้าจนหัวหน้าตำหนิได้ หากใครมีกำหนดเดินทางไกลในช่วงนี้ จะแคล้วคลาดปลอดภัยสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

ฝันเห็นปลิงหลายตัว เลขเด็ดงวดนี้ คือ

22, 33, 11, 111, 800, 080

 

ฝันเห็นปลิงเกาะแข้งหรือแขน

ถ้าฝันเห็นปลิงเกาะขาเกาะแขน ทำนายฝันว่า เป็นฝันดีมาก อีกไม่นานจะมีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนโต ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค มีลุ้นผลสลาก ส่วนคนโสด จะได้พบเนื้อคู่ แต่อาจเป็นพ่อม่ายหรือพ่อม่ายก็ได้

 

ฝันเห็นปลิงดูดเลือด

หากคุณฝันว่าปลิงดูดเลือด ทำนายได้เลยว่า จะได้รับโชคดี แต่ควรระวังการใช้จ่ายก้อนโต ช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องความรัก คุณต้องหาเวลาพูดคุยกับคนที่คุณรักให้มาก ๆ ส่วนปัญหาสุขภาพให้ระวังโรคเกี่ยวกับกระดูก

ฝันเห็นปลิงดูดเลือด เลขเด็ดที่พอจะลุ้นในวันหวยออกก็มีดังนี้

55, 82, 58, 855, 228, 582

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว