ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ลาภลอยมาแล้ว เลขเด็ดเป็นตัวไหนดี

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ลาภลอยมาแล้ว เลขเด็ดเป็นตัวไหนดี

ขึ้นชื่อว่าทองคำ แน่นอนว่ามันคือของที่มีมูลค่าในตัวเองมากที่สุดอย่างหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นเครื่องประดับที่คนนิยมสวมใส่ บ่งบอกความมั่นคงทางการเงินได้ในระดับหนึ่ง การฝันว่าได้สร้อยทองตามความเชื่อของชาวไทยสายมูจึงมักตีไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นทางการเงินหรือโชคลาภ แล้วจริงๆแล้วมันจะมีความหมายหรือคำทำนายไปในทางที่ดีจริงไหม หวยออกงวดนี้ซื้อเลขเด็ดอะไรดี มาดูไปพร้อมกับ ผลสลาก กันดีกว่า

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง

ถึงแม้จะได้ทองอันมีค่ามาสวมใส่ แต่ความฝันในลักษณะนี้นั้นเป็นการบอกให้คุณระวังเรื่องการจับจ่ายใช้เงิน ถึงแม้ช่วงนี้จะมีเงินเข้ามาให้ใช้ไม่ขาดมือ แต่ก็จะมีเรื่องของสุขภาพและอาการเจ็บป่วยมารบกวนให้ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไป

ฝันว่าได้สร้อยทองหลายเส้น

หากในฝันที่สร้อยทองนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เส้นเดียว ทำนายฝันว่าคุณจะสมหวังในสิ่งที่คาดหวังไว้ ยิ่งใครอยากมีลูกในช่วงนี้ก็อาจจะสำเร็จเป็นผลได้ การงานอาจจะมีเข้ามามากกว่าปกติ แต่สุดท้ายความพยายามนั้นจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ข้อควรระวังคือเรื่องของสุขภาพ อาจมีอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ คอยมารบกวนทั้งตัวเองหรือครอบครัว

ฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระ

หากสร้อยทองที่ได้มรพระติดมาด้วย ฝันเช่นนี้จะเป็นลางบอกเหตุที่ผู้ฝันต้องระวังการดำเนินชีวิตให้มากกว่าปกติหน่อย เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตัวคุณ รวมทั้งเรื่องของสุขภาพ อาการเจ็บป่วยมากวนใจ

เลขเด็ดงวดนี้: 34, 72, 74, 171, 378, 689 และ 953

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว