ฝันว่าสร้อยทองขาด เป็นลางร้ายหรือไม่ เลขนำโชคมีไหม?

ฝันว่าสร้อยทองขาด เป็นลางร้ายหรือไม่ เลขนำโชคมีไหม?

ถ้าหากฝันว่ามีสิ่งของอะไรเสียหายไป แน่นอนว่าหลายคนก็จะคิดว่ามันคือฝันไม่ดี เป็นลางร้ายที่จะให้เราเจอเรื่องแย่ ๆ หรือเปล่า มาดูกันว่าหากในฝันนั้น สร้อยคอของเราขาด จะทำนายฝันว่าอย่างไรได้บ้าง ถ้ามีโชค ผลสลากงวดนี้จะออกอะไร อยากซื้อหวยออนไลน์จะมีเลขหรือเปล่า

 

ฝันว่าสร้อยทองขาด

การฝันว่าสร้อยทองขาด ตามคำทำนายนั้นออกมาในทางที่ค่อนข้างดี เพราะคุณกำลังจะหมดเคราะห์หมกโศก มีโชคลาภเข้ามาหา แต่ในช่วงนี้ความรักจะไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่นัก อาจมีปัญหาที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน ด้านการงานอาจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้นช่วงนี้อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้น

เลขเด็ด: 02, 22, 203, 228, 308

 

ฝันว่าสร้อยทองขาด แต่ยังคงเก็บเอาไว้

หากในฝันเราพบว่าสร้อยทองขาดเป็นชิ้น ๆ แต่ได้เก็บทองแต่ละชิ้นนั้นเอาไว้ ทำนายฝันว่าจะหมดทุกข์ที่พบเจออยู่ ใครที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะหายในเร็ววัน มีโอกาสได้ขยับขยายในหน้าที่การงาน

เลขนำโชค : 12, 21, 29, 22, 36, 96, 26

 

ฝันว่าสร้อยคอขาด แต่นำมาต่อใหม่

หากในฝันสร้อยคอขาดไป แต่เห็นว่ามีการนำมาต่อใหม่แล้ว ทำนายฝันว่าอาจจะต้องพบปัญหารบกวนใจจากคำพูด อาจะมีใครไม่เขาใจแล้วนำไปตีความผิด ๆ จนเกิดความขัดแย้งขึ้นมาในบางครั้ง หน้าที่การงานอาจจะต้องรบกวนผู้หลักผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วย ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ต้องจับจ่ายใช้เงินซึ่งอาจจะเป็นเรื่องของคดีความ ให้ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นโดยการตั้งสติและใจเย็นเข้าไว้

เลขเด็ดงวดนี้ : 1, 2, 3, 6, 7, 9, 64, 634

ที่มา : ผลสลาก
เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว