เผยฟุตเทจศัตรูสุดโหดใน Elden Ring!

เผยฟุตเทจศัตรูสุดโหดใน Elden Ring!

หนึ่งในเกมที่หลายคนรอคอยการวางจำหน่ายมากที่สุดในปีนี้คือเกมแฟนตาซีแนวแอ็กชัน RPG จาก FromSoftware นั่นคือ Elden Ring เกมที่ได้รับความร่วมมือจาก George RR Martin ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการเขียนหนังสือ A Song of Ice and Fire แม้ว่าก่ตัวเกมจะมีข้อมูลหลุดออกมาให้ได้เห็นกันค่อนข้างน้อย แต่ก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นแล้วว่าการสร้างตัวละครของเกมนั้นเป็นอย่างไร และในครั้งนี้เราจะได้เห็นท่าทางการโจมตีของศัตรูที่ถือว่าดูจะโหดไม่เบาเลยทีเดียว

เข้าของช่อง YouTube ที่ชื่อว่า ER-SA คนเดียวกับที่เคยได้ปล่อยเกมเพลย์ของศัตรูหลายๆตัวใน Elden Ring มาแล้วก่อนหน้านี้ โดยศัตรูตัวหนึ่งในชื่อ Crucible Knight Floh ที่รัศมีของการโจมตีอันทรงพลังนั้นถือว่าภัยคุกคามโดยแท้จริง วิดีโอความยาว 28 วินาทีนั้นแสดงให้เห็นว่าการโจมตีของศัตรูเป็นอย่างไร ดูเหมือนว่าจะเป็นการผสมผสานระหว่าง Champion Gundyr และ Oceiros การโจมตีของ The Consumed King จาก Dark Souls 3

ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดที่ชัดเจนว่าศัตรูตัวนี้เป็นเพียงแค่มินิบอสที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญระหว่างการเดินทางหรือบอส ใหญ่ที่ต้องจัดการ แต่ Crucible Knight Floh ก็ต้องหนึ่งในศัตรูที่คุณต้องก้าวข้ามผ่านอยู่ดี โดย Elden Ring จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้บน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว