ลือ! Quantic Dream กำลังทำเกม AAA ตัวที่สองในธีมโลกแฟนตาซีจากยุคกลาง

ลือ! Quantic Dream กำลังทำเกม AAA ตัวที่สองในธีมโลกแฟนตาซีจากยุคกลาง

Quantic Dream เพิ่งได้ประกาศเปิดตัว Star Wars: Eclipse ที่ถือว่าเป็นที่มีศักยภาพเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสตูดิโอ แต่ดูเหมือนว่าโปรเจ็กต์ Star Wars จะไม่ใช่โปรเจ็กต์เดียวที่ทางสตูดิโอกำลังทำอยู่ เพราะบน Twitter มีข่าวลือจาก @AccNgt ที่ก่อนหน้านี้ได้เคยปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับ Star Wars: Eclipse อย่างถูกต้องมาแล้วได้แบ่งปันข้อมูลว่ามีความเป็นไปได้ที่โปรเจ็กต์ AAA ที่สองก็กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้

โปรเจ็กต์ที่สองนี้เป็นผลงานจากสตูดิโอในปารีสของ Quantic Dream และจะเป็นเกม "แนวอารมณ์" แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าจริงๆแล้วมันหมายถึงอะไร แต่ตามข่าวลืออ้างว่าเกมจะเป็นการโชว์เทคโนโลยี "The Dark Sorcerer" ที่ Quantic Dream ทำเอาไว้สำหรับ PS4 ตั้งแต่ในงาน E3 2013 และจะมีความล้ำหน้ามากกว่า Star Wars: Eclips

ที่น่าสนใจคือเกมดังกล่าวนี้จะเป็นเกมที่เล่นข้ามแพลตฟอรืมได้และจะเปิดตัวบน PC ด้วย เช่นเดียวกับเกมอื่นๆจาก Quantic Dream ก่อนหน้านี้ ตัวเกมจะเน้นไปที่การโต้ตอบเชิงบรรยาย (ส่วน Eclipse จะเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยแบบโอเพ่นเวิลด์เต็มรูปแบบ) และจะมีเรื่องราวที่ไม่เป็นเส้นตรงในโลกแฟนตาซียุคกลาง เขียนบทโดย David Cage หัวหน้าของ Quantic Dream

แน่นอนว่าข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยันเท่านั้น ก้คงต้องรอให้ทาง Quantic Dream ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการกันอีกที

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว