ซีรี่ส์ Kingdom Hearts เตรียมวางจำหน่ายบน Steam วันที่ 13 มิถุนายนนี้

ซีรี่ส์ Kingdom Hearts เตรียมวางจำหน่ายบน Steam วันที่ 13 มิถุนายนนี้

หลังจากวางจำหน่ายบน Epic Games Store แบบเอ็กซ์คลูซีฟบน PC มาเป็นเวลากว่า 3 ปี ซีรี่ส์ Kingdom Hearts ในที่สุดก็กำลังจะมาวางจำหน่ายบน Steamในวันที่ 13 มิถุนายนนี้  ผู้เล่นจะได้พบกับเกมทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 ReMIX, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue และ Kingdom Hearts 3 พร้อมกับ DLC ชุด Re Mind

แม้ว่า Kingdom Hearts: Melody of Memory เกมแนวริธึ่มแอคชั่นที่ดำเนินเรื่องหลังเหตุการณ์ในภาค 3 จะไม่มีวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ Steam ในคราวนี้ แต่สำหรับคนที่รอคอยที่จะเล่นซีรี่ส์นี้บน Steam ก็คงจะดีใจไม่น้อย คำถามที่น่าสนใจคือจะมีส่วนลดในช่วงเปิดตัวหรือไม่

สำหรับอนาคตของซีรี่ส์ ภาคต่ออย่าง Kingdom Hearts 4 ขณะนี้อยู่ในช่วงพัฒนาบน Unreal Engine 5 มีข่าวลือว่าจะวางจำหน่ายในปี 2025 โดยภาคนี้ โซร่า จะปรากฏตัวในโลกใหม่ที่ชื่อว่า Quadratum แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคต

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว