เผยรายชื่อเกม PlayStation Plus Extra และ Premium ประจำเดือนพฤษภาคม 2567!

เผยรายชื่อเกม PlayStation Plus Extra และ Premium ประจำเดือนพฤษภาคม 2567!

SIEA ได้ประกาศรายชื่อเกมสำหรับสมาชิก PlayStation Plus Extra และ Premium ประจำเดือนพฤษภาคม 2024 อย่างเป็นทางการ โดยเกมทั้งหมดจะพร้อมให้ดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคมนี้

สำหรับผู้เล่น PS4 จะได้พบกับเกมสุดฮิตอย่าง Red Dead Redemption 2 และ Watch Dogs นอกจากนี้ ยังมี Cat Quest 1 และ 2, The LEGO Movie 2 Videogame, The Settlers: New Allies และ The Sims 4 City Living ให้เล่นอีกด้วย

แม้ว่าผู้เล่น PS5 จะสามารถเล่นเกมเหล่านี้ผ่านระบบ Backward Compatibility ได้  แต่ Exclusive Game สำหรับ PS5 ในเดือนนี้คือ Crime Boss: Rockay City และ Deceive Inc. ส่วนเกมเอาชีวิตรอดแนว Sci-Fi อย่าง Stranded: Alien Dawn สามารถเล่นได้บนทั้งสองแพลตฟอร์ม

สำหรับเกมคลาสสิก  ซึ่งเป็นสิทธิ์เฉพาะของสมาชิก Premium  ได้แก่ 2Xtreme, G-Police และ Worms Pinball ทั้งสามเกมเล่นได้บนทั้ง PS4 และ PS5

หมายเหตุ  Horizon Zero Dawn จะถูกลบออกจากคลังเกมในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้  ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสเล่นก่อนเกมหายไป

นอกจากนี้ ยังมีเกมฟรีประจำเดือนจาก PlayStation Plus Essential  ได้แก่ Destiny 2: Lightfall, Ghostrunner 2, Tunic และ EA Sports FC 24  โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มิถุนายน  ยกเว้น EA Sports FC 24  ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ถึงวันที่ 17 มิถุนายน

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว