อัปเดตใหม่ใน Phasmophobia ให้คุณล่าผีด้วยตัวคนเดียวได้แล้ว

อัปเดตใหม่ใน Phasmophobia ให้คุณล่าผีด้วยตัวคนเดียวได้แล้ว

อาจจะมีใครบางคนเพลิดเพลินไปกับการโซโล่ล่าท้าผีใน Phasmophobia ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อ Kinetic Games เพิ่งปล่อยอัปเดตใหม่ฉลองครบรอบหนึ่งปีที่มีโหมดตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจอย่างการล่าผีคนเดียวแบบออฟไลน์

เกมผจญภัยล่าผีที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกำลังฉลองครบรอบหนึ่งปีของการสำรวจโรงเรียนร้าง, เรือนจำและบ้านเก่าที่ถูกทิ้ง อัปเดตวันครบรอบของ Kinetic Games ได้เพิ่มพื้นที่สังสรรค์เล็กๆในห้องรอปาร์ตี้ มีการเปลี่ยนแปลงเควสประจำวันบางอย่างที่ทำให้การเล่นง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกใหม่ให้สามารถเล่นคนเดียวแบบออฟไลน์ได้ ซึ่งเชื่อว่ามีเหล่าผู้กล้าบางคนรอคอยที่จะเล่นด้วยตัวคนเดียวในโหมดนี้อย่างแน่นอน

Kinetic ได้ปรับการชดเชยสำหรับความตายที่เกิดขึ้น การเผชิญหน้ากับผีเป็นคนแรกจะไม่ทำให้คุณได้รับเงินอีกต่อไป ส่วนการได้เงินใหม่จะคำนวณตามระดับความยาก โดยผู้เล่นมือใหม่จะได้เงินจากการเล่นในความยากระดับ
Amateur หรือ Intermediate มากกว่าPatch Note ล่าสุดของ Phasmophobia อาจดูสั้นไปสักหน่อย แต่สิ่งที่ตามมาด้วยคือการอัพเดท Exposition ที่มีผีเข้ามาใหม่อีกสองประเภท การยกเครื่องความสวยงามของภาพ, อุปกรณ์ต่างๆ และเสียงที่น่ากลัวขึ้น แม้ว่าจะเป็นปีแห่งการล่าผีในแผนที่เเดิมๆเพียงไม่กี่แผนที่ แต่ก็ทำให้ Phasmophobia จะได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ที่มา: TheGamer

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว