เปิดตัว Pokémon Trading Card Game Live และไม่ได้ลงให้กับ Nintendo Switch ด้วย

เปิดตัว Pokémon Trading Card Game Live และไม่ได้ลงให้กับ Nintendo Switch ด้วย

The Pokémon Company ประกาศเปิดตัว Pokémon Trading Card Game Live บน iOS, Android, PC, และ Mac แอปเกมใหม่จะเปิดให้เล่นฟรีและจะสามารถต่อสู้กับเหล่าเทรนเนอร์ได้ทุกแห่งทั่วโลก

รูปแบบของเกมจะใช้กติกาอย่างเป็นทางการของเกมการ์ด Pokémon Trading Card แต่ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ผ่านอุปกรณ์ใดๆก็ตามที่ตัวเกมรองรับ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือมือถือ มีโหมดเกมให้เลือกเล่นได้หลากหลายทั้งโหมดจัดอันดับ, โหมดธรรมดา รวมไปถึงการจับคู่ผ่านระบบออนไลน์

https___apptrigger.com_files_

เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นได้รับการ์ดฟรีจำนวน 8 ใบ ผู้เล่นสามารถเพิ่มการ์ดเข้าไปในสำรับได้ด้วยรหัสที่มีขายทั้งข้างนอกและแบบดิจิทัล ในช่วงเปิดตัว Pokémon Trading Card Game Live จะมีรูปแบบมาตรฐานปกติ แต่จะมีส่วนขยายอื่นๆตามมาในภายหลัง โดยจะให้ผู้เล่นสามารถรวบรวมการ์ดได้จากซีรีย์ Sword & Shield, Sun & Moon, XY และ Black & White

เกมดังกล่าวมีระบบ Battle Pass และภารกิจรายวันให้ทำ ซึ่งจะให้ทั้ง EXP และของรางวัลอื่นๆอย่างชุดคอสตูมหรือบูสเตอร์แพ็ค

Pokémon Trading Card Game Live จะเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในแคนาดาบนมือถือปลายปีนี้ ตามด้วยโอเพ่นเบต้าสำหรับ PC และ Mac ที่น่าสนใจคือไม่มีการพูดถึงการเปิดตัวเกมนี้บน Nintendo Switch เลย ถึงแม้ว่าเกม Pokemon ทุกเกมจะไม่ได้ให้เล่นบน Switch ก็ตาม

ที่มา: GameSpot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว