ลือ! Persona 4 Golden อาจจะลงบน PS4 และ Nintendo Switch

ลือ! Persona 4 Golden อาจจะลงบน PS4 และ Nintendo Switch

ความพยายามของ Atlus และ Sega ในการนำเอาซีรี่ส์ Persona ไปสู่แพลตฟอร์มอื่นๆนั้นถือว่าเริ่มทำช้าเอามากๆ แต่เมื่อทำมาแล้วพวกเขาก็ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี อย่าง Persona 4 Golden ที่เปิดตัวบน PC ผ่าน Steam เมื่อปีที่แล้วนั้นจะเห็นว่ามียอดขายมากกว่าล้านชุดบนแพลตฟอร์มเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่าน จึงพูดได้เลยว่าซีรีส์ดังกล่าวยังคงเป็นที่ต้องการอยู่มากนักบนแพลตฟอร์มที่ไม่ใช่ PlayStation

เมื่อเร็ว ๆ นี้เกมต่อสู้ภาค Spinoff - Persona 4 Arena Ultimax ได้รับการประกาศว่าจะลงให้กับ PS4, Nintendo Switch และ PC แต่ดูเหมือนว่าจะมีอะไรมากกว่าบนร้านค้า ตามที่ผู้ใช้ Twitter @ScrambledFaz ค้นพบเมื่อเร็วๆนี้ หากคุณแก้ไข URL ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับนักสู้ดังกล่าวโดยเพิ่ม “/v2” ต่อท้ายนั้นจะมีรายการ Midnight Channel Collection สำหรับ PS4 และ Nintendo Switch เข้ามาด้วย โดยคอลเลคชั่นดังกล่าวมีทั้ง Persona 4 Arena Ultimax และ Persona 4 Golden ซึ่งในภาค Golden นั้นยังไม่ได้ประกาศว่าจะลงให้กับ PS4 และ Switch

นอกจากนี้ Zippo แหล่งข้อมูลจอมปล่อยข่าวเกี่ยวกับ Nintendo เพิ่งเผยแพร่ข้อมูลสำคัญโดยอ้างว่า Persona 4 Golden กำลังจะลงให้กับ PS4 และ Switch จริงๆ อีกทั้งยังอ้างว่า Persona 3 Portable ตัวรีมาสเตอร์ก็กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเช่นกัน ทั้งสองรายการมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 แต่ยังไม่มีข่าวว่าจะเปิดตัวรายการใดก่อน

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว