เผยภาพหน้าจอที่สวยไม่แพ้กัน กับ Horizon Forbidden West ที่ถูกรันบน PS4

เผยภาพหน้าจอที่สวยไม่แพ้กัน กับ Horizon Forbidden West ที่ถูกรันบน PS4

เราได้เห็นภาพของเกม Horizon Forbidden West ที่รันบน PlayStation 5 กันมามากแล้ว ในขณะที่ยังไม่มีการเปิดเผยเกมเพลย์ออกมาให้เห็นกันมากนัก Guerrilla Games ก็ได้ปล่อยภาพ Screeshot ของเกมในเวอร์ชัน PS4 ออกมาหลายภาพบน Twitter อย่างเป็นทางการของผู้พัฒนา

ถึงแม้จะพบจุดที่ไม่ถูกใจอยู่บ้าง อย่างผมของ Aloy นั้นขาดรายละเอียดไปมากเมื่อเทียบกันในเวอร์ชั่น PS5 แต่ก็ถือว่าเหลือเชื่อที่ผู้พัฒนาสามารถผลักดันเกมให้แสดงผลบนฮาร์ดแวร์รุ่นก่อนได้มากขนาดนี้ รายละเอียดของสภาพแวดล้อมดูหนาแน่นมากขึ้นกว่าใน Horizon Zero Dawn ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับชาว PlayStation ที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของ PS5 แต่ก็ต้องมารอดูกันอีกครั้งว่าเมื่อเล่นจริงๆแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร

Horizon Forbidden West จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 บน PS4 และ PS5 ตัวอย่างใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงภัยคุกคามจากครื่องจักรที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญก็เพิ่งปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันแล้วเมื่อเร็วๆนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว