เปิดตัวฝาครอบเครื่องและจอย DualSense สีใหม่ของ PS5 วางขายมกราคม 2022

เปิดตัวฝาครอบเครื่องและจอย DualSense สีใหม่ของ PS5 วางขายมกราคม 2022

Sony ได้ประกาศเปิดตัวฝาครอบคอนโซล PS5 พร้อมจอย DualSense สามสีใหม่อย่างเป็นทางการ โดยฝาเครื่องประกอบด้วยสีต่างๆอย่างสี Nova Pink, Starlight Blue, Midnight Black, Galactic Purple และ Cosmic Red ส่วนจอยสามสีได้แก่ Galactic Purple, Nova Pink และ Starlight Blue ซึ่งจอยสีแดง Cosmic Red และสีดำ Midnight Black สีเดียวกับฝาเครื่องนั้นได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว

ps5-dualsense-and-cover-color

ฝาเคสสี Midnight Black และ Cosmic Red เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วผ่านทาง PlayStation Direct โดยมีราคาอยู่ที่ชุดละ $55 เหรียญ โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 มกราคม 2022 (ร้านค้าทั่วไปจะวางจำหน่ายได้ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป) ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ออสเตรีย ฮ่องกง เกาหลี ออสเตรเลีย และภูมิภาคอื่น ๆ ในขณะที่สี Nova Pink, Galactic Purple และ Starlight Blue จะมาไม่เกินครึ่งปีแรก

ส่วนจอย DualSense สี Galactic Purple, Starlight Blue และ Nova Pink สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วจาก PlayStation Direct เช่นกัน โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 มกราคมในราคา $74.99 เหรียญสหรัฐ สำหรับร้านค้าทั่วไปจะวางขายวันเดียวกับฝาเคสในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ โดย Sony ชี้แจงว่าวันวางจำหน่ายที่แน่นอนสำหรับทั้งคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense สีใหม่และฝาครอบคอนโซล PS5 ในแต่ละโซนอาจแตกต่างกันไป ส่วนสำหรับบ้านเราจะเข้ามาเมื่อไหร่นั้นคงต้องรอดูกันอีกทีครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว